Azhinthu Pogaamal Kathiraiya – அழிந்து போகாமல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol
10

Azhinthu Pogaamal Kathiraiya Lyrics In Tamil

அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
குழியிலிருந்து தூக்கினீரைய்யா – 2
அழிவில்லா உம் வார்த்தைகளால்
வழி திறந்தீர் நன்றி ஐயா – 2

தெய்வமே இயேசுவே
ஆயுளெல்லாம் துதித்திடுவேன் – 2

1. எனது விளக்கு ஏற்றி வைத்தீர்
ஜீவ ஒளியாய் வந்துவிட்டீர் – 2
மனதின் காரிருள் நீக்கிவிட்டீர்
மனம் மகிழ்ந்துப் பாட வைத்தீர் – 2

2. கால்கள் சறுக்கின நேரங்களில்
கிருபையிலே தாங்கினீரே – 2
மனம் தளர்த்த நேரங்களில்
துணையாய் வந்து தேற்றினீரே – 2

3. மனம் நிறைந்த அமைதி தந்தீர்
தினம் தினம் உம்மை பாட வைத்தீர் – 2
ஆசையெல்லாமே நீர்தானையா
அனைத்தும் உமக்கு சொந்தமைய்யா – 2

Azhinthu Pogaamal Kathiraiya Lyrics In English

Azhinthu Pogamal Kathiraiya
Kuzhiyilirunthu Thukineriya – 2
Azhivilatha Um Varthaigala
Vazhi Thiranther Nanriaiya – 2

Devamea Yesuvea
Ayulelam Thuthithiduven – 2

1. Enathu Vilaku Etri Vaither
Jeva Oliyai Vanthu Viter – 2
Manathin Karirul Neki Viter
Manam Magizhnthu Pada Vaither – 2

2. Kalgal Sarukina Nerangalil
Kirubaiyilea Thanginerea – 2
Manam Thalartha Nerangalil
Thunaiyai Vanthu Thetrinerae – 2

3. Manam Niraintha Amaithi Thander
Dhinam Dhinam Ummai Pada Vaither – 2
Asaiyelamea Nerthanaiya
Anaithum Ummaku Sonthamaiya – 2

Watch Online

Azhinthu Pogaamal Kathiraiya MP3 Song

Azhinthu Pogaamal Lyrics In Tamil & English

அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
குழியிலிருந்து தூக்கினீரைய்யா – 2
அழிவில்லா உம் வார்த்தைகளால்
வழி திறந்தீர் நன்றி ஐயா – 2

Azhinthu Pogaamal Kathiraiya
Kuzhiyilirunthu Thukineriya – 2
Azhivilatha Um Varthaigala
Vazhi Thiranther Nanriaiya – 2

தெய்வமே இயேசுவே
ஆயுளெல்லாம் துதித்திடுவேன் – 2

Devamea Yesuvea
Ayulelam Thuthithiduven – 2

1. எனது விளக்கு ஏற்றி வைத்தீர்
ஜீவ ஒளியாய் வந்துவிட்டீர் – 2
மனதின் காரிருள் நீக்கிவிட்டீர்
மனம் மகிழ்ந்துப் பாட வைத்தீர் – 2

Enathu Vilaku Etri Vaither
Jeva Oliyai Vanthu Viter – 2
Manathin Karirul Neki Viter
Manam Magizhnthu Pada Vaither – 2

2. கால்கள் சறுக்கின நேரங்களில்
கிருபையிலே தாங்கினீரே – 2
மனம் தளர்த்த நேரங்களில்
துணையாய் வந்து தேற்றினீரே – 2

Kalgal Sarukina Nerangalil
Kirubaiyilea Thanginerea – 2
Manam Thalartha Nerangalil
Thunaiyai Vanthu Thetrinerae – 2

3. மனம் நிறைந்த அமைதி தந்தீர்
தினம் தினம் உம்மை பாட வைத்தீர் – 2
ஆசையெல்லாமே நீர்தானையா
அனைத்தும் உமக்கு சொந்தமைய்யா – 2

Manam Niraintha Amaithi Thander
Dhinam Dhinam Ummai Pada Vaither – 2
Asaiyelamea Nerthanaiya
Anaithum Ummaku Sonthamaiya – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + three =