Bayamillai Bayamillayae Jeyam – பயமில்லை பயமில்லையே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33

Bayamillai Bayamillayae Jeyam Lyrics In Tamil

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம் தானே – எனக்கு
ஜெபத்திற்கு பதில் உண்டு
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு – என்

1. ஆபிரகாமின் தேவன்
என்னோடே இருக்கின்றார்
ஆசீர்வதிக்கின்றார்
பெருகச் செய்திடுவார்

ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில்
தோல்வி எனக்கில்லையே – நான்
தோற்றுப் போவதில்லையே
ஜெயமுண்டு இயேசு நாமத்தில்

2. இதயம் விரும்புவதை
எனக்குத் தந்திடுவார்
என் ஏக்கம் எல்லாமே
எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்

3. எதிராய் செயல்படுவோர்
என் பக்கம் வருவார்கள்
என் இரட்சகர் எனக்குள்ளே
இதை இவ்வுலகம் அறியும்

4. வேண்டுதல் விண்ணப்பங்கள்
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொண்டார்
நாம் செலுத்தும் துதிபலியை
மறவாமல் நினைக்கின்றார்

5. அரண்களை தகர்த்தெரியும்
ஆற்றல் எனக்குள்ளே
மலைகளை நொறுக்கிடுவேன்
பதராக்கிப் பறக்கச் செய்வேன்

Bayamillai Bayamillayae Jeyam Lyrics In English

Payamillai Payamillaiyae
Jeyam Jeyam Thaanae – Enakku
Jepaththirku Pathil Unndu
Yesu Naamaththil Jeyam Unndu – En

1. Aapirakaamin Thaevan
Ennotae Irukkintar
Aaseervathikkintar
Perukach Seythiduvaar

Jeyam Eduppaen Yesu Naamaththil
Tholvi Enakkillaiyae – Naan
Thottup Povathillaiyae
Jeyamunndu Yesu Naamaththil

2. Ithayam Virumpuvathai
Enakkuth Thanthiduvaar
En Aekkam Ellaamae
Eppatiyum Niraivaettuvaar

3. Ethiraay Seyalpaduvor
En Pakkam Varuvaarkal
En Iratchakar Enakkullae
Ithai Ivvulakam Ariyum

4. Vaenduthal Vinnappangal
Piriyamaay Aettuk Konndaar
Naam Seluththum Thuthipaliyai
Maravaamal Ninaikkintar

5. Arankalai Thakarththeriyum
Aattal Enakkullae
Malaikalai Norukkiduvaen
Patharaakkip Parakkach Seyvaen

Watch Online

Bayamillai Bayamillayae Jeyam MP3 Song

Bayamillai Bayamillayae Jeyam Lyrics In Tamil & English

பயமில்லை பயமில்லையே
ஜெயம் ஜெயம் தானே – எனக்கு
ஜெபத்திற்கு பதில் உண்டு
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு – என்

Payamillai Payamillaiyae
Jeyam Jeyam Thaanae – Enakku
Jepaththirku Pathil Unndu
Yesu Naamaththil Jeyam Unndu – En

1. ஆபிரகாமின் தேவன்
என்னோடே இருக்கின்றார்
ஆசீர்வதிக்கின்றார்
பெருகச் செய்திடுவார்

Aapirakaamin Thaevan
Ennotae Irukkintar
Aaseervathikkintar
Perukach Seythiduvaar

ஜெயம் எடுப்பேன் இயேசு நாமத்தில்
தோல்வி எனக்கில்லையே – நான்
தோற்றுப் போவதில்லையே
ஜெயமுண்டு இயேசு நாமத்தில்

Jeyam Eduppaen Yesu Naamaththil
Tholvi Enakkillaiyae – Naan
Thottup Povathillaiyae
Jeyamundu Yesu Naamaththil

2. இதயம் விரும்புவதை
எனக்குத் தந்திடுவார்
என் ஏக்கம் எல்லாமே
எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்

Ithayam Virumpuvathai
Enakkuth Thanthiduvaar
En Aekkam Ellaamae
Eppatiyum Niraivaettuvaar

3. எதிராய் செயல்படுவோர்
என் பக்கம் வருவார்கள்
என் இரட்சகர் எனக்குள்ளே
இதை இவ்வுலகம் அறியும்

Ethiraay Seyalpaduvor
En Pakkam Varuvaarkal
En Iratchakar Enakkullae
Ithai Ivvulakam Ariyum

4. வேண்டுதல் விண்ணப்பங்கள்
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொண்டார்
நாம் செலுத்தும் துதிபலியை
மறவாமல் நினைக்கின்றார்

Vaenduthal Vinnappangal
Piriyamaay Aettuk Konndaar
Naam Seluththum Thuthipaliyai
Maravaamal Ninaikkintar

5. அரண்களை தகர்த்தெரியும்
ஆற்றல் எனக்குள்ளே
மலைகளை நொறுக்கிடுவேன்
பதராக்கிப் பறக்கச் செய்வேன்

Arankalai Thakarththeriyum
Aattal Enakkullae
Malaikalai Norukkiduvaen
Patharaakkip Parakkach Seyvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − seventeen =