Christava Padal Tamil
Dhevane En Deva Ummai Lyrics In Tamil
தேவனே என் தேவா
உம்மை நோக்கினேன்
தண்ணீரில்லா நிலம்போல
தாகமாய் (உமக்காய்) ஏங்கினேன்
1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் பிரசன்னம்
ஓடி வருகிறேன்
உம் வல்லமை மகிமை கண்டு
உலகை மறக்கின்றேன்
2. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை
எனக்குப் போதுமே
உதடுகளாலே துதிக்கின்றேன்
உலகை மறக்கின்றேன்
3. படுக்கையிலே உம்மை நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கிறேன்
உம் சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
உலகை மறக்கின்றேன்
4. எனது ஆன்மா தொடர்ந்து உம்மை
பற்றி கொண்டது
உம் வலக்கரமோ என்னை நாளும்
தாங்கிக் கொண்டது
5. வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமம்
வாழ்த்திப் பாடுவேன்
சுவையான உணவை உண்பதுபோல்
திருப்தி அடைகின்றேன்
Devane En Deva Ummai Lyrics In English
Devane En Deva
Ummai Nokkinaen
Thannnneerillaa Nilampola
Thaakamaay (umakkaay) Aenginaen
1. Ovvoru Naalum Um Pirasannam
Odi Varukiraen
Um Vallamai Makimai Kandu
Ulakai Marakkinten
2. Jeevanaip Paarkkilum Um Kirupai
Enakkup Pothumae
Uthadukalaalae Thuthikkinten
Ulakai Marakkinten
3. Padukkaiyilae Ummai Ninaikkinten
Iraachamaththil Thiyaanikkiraen
Um Sirakukalin Nilalthanilae
Ulakai Marakkinten
4. Enathu Aanmaa Thodarnthu Ummai
Patti Kondathu
Um Valakkaramo Ennai Naalum
Thaangik Kondathu
5. Vaalnaalellaam Um Naamam
Vaalththip Paaduvaen
Suvaiyaana Unavai Unpathupol
Thirupthi Ataikinten
Dhevane En Deva Ummai MP3 Song
Dhevane En Deva Lyrics In Tamil & English
தேவனே என் தேவா
உம்மை நோக்கினேன்
தண்ணீரில்லா நிலம்போல
தாகமாய் (உமக்காய்) ஏங்கினேன்
Devane En Deva
Ummai Nokkinaen
Thannnneerillaa Nilampola
Thaakamaay (umakkaay) Aenginaen
1. ஒவ்வொரு நாளும் உம் பிரசன்னம்
ஓடி வருகிறேன்
உம் வல்லமை மகிமை கண்டு
உலகை மறக்கின்றேன்
Ovvoru Naalum Um Pirasannam
Odi Varukiraen
Um Vallamai Makimai Kandu
Ulakai Marakkinten
2. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம் கிருபை
எனக்குப் போதுமே
உதடுகளாலே துதிக்கின்றேன்
உலகை மறக்கின்றேன்
Jeevanaip Paarkkilum Um Kirupai
Enakkup Pothumae
Uthadukalaalae Thuthikkinten
Ulakai Marakkinten
3. படுக்கையிலே உம்மை நினைக்கின்றேன்
இராச்சாமத்தில் தியானிக்கிறேன்
உம் சிறகுகளின் நிழல்தனிலே
உலகை மறக்கின்றேன்
Padukkaiyilae Ummai Ninaikkinten
Iraachamaththil Thiyaanikkiraen
Um Sirakukalin Nilalthanilae
Ulakai Marakkinten
4. எனது ஆன்மா தொடர்ந்து உம்மை
பற்றி கொண்டது
உம் வலக்கரமோ என்னை நாளும்
தாங்கிக் கொண்டது
Enathu Aanmaa Thodarnthu Ummai
Patti Kondathu
Um Valakkaramo Ennai Naalum
Thaangik Kondathu
5. வாழ்நாளெல்லாம் உம் நாமம்
வாழ்த்திப் பாடுவேன்
சுவையான உணவை உண்பதுபோல்
திருப்தி அடைகின்றேன்
Vaalnaalellaam Um Naamam
Vaalththip Paaduvaen
Suvaiyaana Unavai Unpathupol
Thirupthi Ataikinten
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List