Eduththa Kaalai Pin – எடுத்த காலை பின்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Eduththa Kaalai Pin Lyrics In Tamil

எடுத்த காலை பின் வைக்காதே
உன்னை அழைத்த தேவனே
மறந்து போகாதே – 2
பதறி விடாதே பதட்டப்படாதே – வாழ்வில்
பதறினால் சிதறிடுவாயே – எடுத்த காலை

தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே நஷ்டம்
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து விடாதே
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து விடாதே

உலகம் காட்டும் பாசம்
அழிந்து போகும் வேஷம்
இயேசு காட்டும் பாசம்
மோட்சம் கொண்டு சேர்க்கும் – 2
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக ஓடு – 2
ஜீவகிரீடம் பெறும்வரை ஓய்ந்து விடாதே

Eduththa Kaalai Pin Lyrics In English

Etuththa Kaalai Pin Vaikkaathae
Unnai Azhaiththa Thaevanae
Maranthu Poakaathae – 2
Pathari Vidaathae Pathatdappadaathae – Vaazhvil
Patharinaal Chitharituvaayae – Etuththa Kaalai

Thaetum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Kitaippathuvoa Kashdam Ellaamae Nashdam
Izhanthu Vidaathae Mathiyai Izhanthu Vidaathae
Izhanthu Vidaathae Mathiyai Izhanthu Vidaathae

Ulakam Kaattum Paacham
Azhinthu Poakum Vaesham
Iyaechu Kaattum Paacham
Moatcham Kontu Chaerkkum – 2
Ilakkai Noakki Oatu Vaekamaaka Oatu – 2
Jiivakiriidam Perumvarai Oaynhthu Vidaathae

Eduththa Kaalai Pin MP3 Song

Etuththa Kaalai Pin Lyrics In Tamil & English

எடுத்த காலை பின் வைக்காதே
உன்னை அழைத்த தேவனே
மறந்து போகாதே – 2
பதறி விடாதே பதட்டப்படாதே – வாழ்வில்
பதறினால் சிதறிடுவாயே – எடுத்த காலை

தேடும் உந்தன் இஷ்டம் எல்லாமே துஷ்டம்
கிடைப்பதுவோ கஷ்டம் எல்லாமே நஷ்டம்
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து விடாதே
இழந்து விடாதே மதியை இழந்து விடாதே

Etuththa Kaalai Pin Vaikkaathae
Unnai Azhaiththa Thaevanae
Maranthu Poakaathae – 2
Pathari Vidaathae Pathatdappadaathae – Vaazhvil
Patharinaal Chitharituvaayae – Etuththa Kaalai

Thaetum Unthan Ishdam Ellaamae Thushdam
Kitaippathuvoa Kashdam Ellaamae Nashdam
Izhanthu Vidaathae Mathiyai Izhanthu Vidaathae
Izhanthu Vidaathae Mathiyai Izhanthu Vidaathae

Ulakam Kaattum Paacham
Azhinthu Poakum Vaesham
Iyaechu Kaattum Paacham
Moatcham Kontu Chaerkkum – 2
Ilakkai Noakki Oatu Vaekamaaka Oatu – 2
Jiivakiriidam Perumvarai Oaynhthu Vidaathae

உலகம் காட்டும் பாசம்
அழிந்து போகும் வேஷம்
இயேசு காட்டும் பாசம்
மோட்சம் கொண்டு சேர்க்கும் – 2
இலக்கை நோக்கி ஓடு வேகமாக ஓடு – 2
ஜீவகிரீடம் பெறும்வரை ஓய்ந்து விடாதே

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − 1 =