Eena Puthi Pataithavane – ஈன புத்தி படைத்தவனே

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Eena Puthi Pataithavane Lyrics In Tamil

ஈன புத்தி படைத்தவனே யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
கோணபுத்தி எப்படி வந்துச்சு சொல்லு காரியோத்து – 2
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்காரியோத்து – 2
இயேசுவை காட்டி கொடுத்தாயடா யூதாஸ் காரியோத்து – 2

முந்தி முந்தி பேசி திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
மூணு தடவை மறுதலிச்சது எப்படி பேதுரு – 2
ஜாமக்கோழி கூவும் முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
இயேசு அறியேன் என்று
சத்தியமடிச்ச சீமோன் பேதுரு – 2

நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின யோவான் அண்ணே – இப்போ
அஞ்சி ஓடி எங்கே மறைஞ்ச யோவான் அண்ணே – 2
துண்டக் காணோம் துணிய காணோம்னு
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்போ
துணிவு உனக்கு எங்கே போச்சு
சொல்லுங்க அண்ணே – 2

அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே இப்போ
தந்திரமா ஓடி போனது எங்கே ஐயாவே – 2
சொர்க்க வழியக் கேட்டு தொலைச்ச
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்போ
பக்கவழியா ஓடிப் போனது
எங்கேங்க அண்ணே – 2

தோளு மேலே சாஞ்சுறங்கின தோமா தாத்தாவே- இப்ப
ஏமாற்றும் மாந்தர்களில் ஒருவனானாயே – 2
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
தரணி மீட்ட தேவ அன்பை மறந்த தாத்தாவே – 2

ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
இந்த தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
நம்ம இயேசு ஆண்டவராம்
நம்பு அவரை நம்பு
தெம்பு அதுவே தெம்பு

Eena Puthi Pataithavane Lyrics In English

Eena Puthi Pataithavane Yuthaaskaariyoaththu – Intha
Koanapuththi Eppati Vanthuchchu Chollu Kaariyoaththu – 2
Kaachukkaaka Aachaippatda Yuthaaskaariyoaththu – 2
Iyaechuvai Kaatti Kotuththaayadaa Yuthaas Kaariyoaththu – 2

Munthi Munthi Paechi Thirintha Chiimoan Paethuru – Nee
Muunu Thadavai Maruthalichchathu Eppati Paethuru – 2
Jaamakkoazhi Kuuvum Munnae Chiimoan Paethuru – 2
Iyaechu Ariyaen Enru
Chaththiyamatichcha Chiimoan Paethuru – 2

Negnchu Maela Chaagnchurangkina Yoavaan Annae – Ippoa
Agnchi Oati Engkae Maraigncha Yoavaan Annae – 2
Thundak Kaanoam Thuniya Kaanoamnu
Oatina Annae – 2 – Ippoa
Thunivu Unakku Engkae Poachchu
Chollungka Annae – 2

Agnchu Appam Rentu Miinu Anthiraeyaavae Ippoa
Thanthiramaa Oati Poanathu Engkae Aiyaavae – 2
Chorkka Vazhiyak Kaettu Tholaichcha
Pilippu Annae – 2 – Ippoa
Pakkavazhiyaa Oatip Poanathu
Engkaengka Annae – 2

Thoalu Maelae Chaagnchurangkina Thoamaa Thaaththaavae- Ippa
Aemaarrum Maantharkalil Oruvanaanaayae – 2
Thazhumpu Maela Kaivachcha Thoamaa Thaaththaavae – 2 – Intha
Tharani Miitda Thaeva Anpai Marantha Thaaththaavae – 2

Aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
Intha Tharaniyilae Nallavaraay Nanmai Cheytha
Namma Iyaechu Aandavaraam
Nampu Avarai Nampu
Thempu Athuvae Thempu

Watch Online

Eena Puthi Pataithavane MP3 Song

Eena Puthi Pataithavane Lyrics In Tamil & English

ஈன புத்தி படைத்தவனே யூதாஸ்காரியோத்து – இந்த
கோணபுத்தி எப்படி வந்துச்சு சொல்லு காரியோத்து – 2
காசுக்காக ஆசைப்பட்ட யூதாஸ்காரியோத்து – 2
இயேசுவை காட்டி கொடுத்தாயடா யூதாஸ் காரியோத்து – 2

Iina Puthi Pataithavanae Yuthaaskaariyoaththu – Intha
Koanapuththi Eppati Vanthuchchu Chollu Kaariyoaththu – 2
Kaachukkaaka Aachaippatda Yuthaaskaariyoaththu – 2
Iyaechuvai Kaatti Kotuththaayadaa Yuthaas Kaariyoaththu – 2

முந்தி முந்தி பேசி திரிந்த சீமோன் பேதுரு – நீ
மூணு தடவை மறுதலிச்சது எப்படி பேதுரு – 2
ஜாமக்கோழி கூவும் முன்னே சீமோன் பேதுரு – 2
இயேசு அறியேன் என்று
சத்தியமடிச்ச சீமோன் பேதுரு – 2

Munthi Munthi Paechi Thirintha Chiimoan Paethuru – Nee
Muunu Thadavai Maruthalichchathu Eppati Paethuru – 2
Jaamakkoazhi Kuuvum Munnae Chiimoan Paethuru – 2
Iyaechu Ariyaen Enru
Chaththiyamatichcha Chiimoan Paethuru – 2

நெஞ்சு மேல சாஞ்சுறங்கின யோவான் அண்ணே – இப்போ
அஞ்சி ஓடி எங்கே மறைஞ்ச யோவான் அண்ணே – 2
துண்டக் காணோம் துணிய காணோம்னு
ஓடின அண்ணே – 2 – இப்போ
துணிவு உனக்கு எங்கே போச்சு
சொல்லுங்க அண்ணே – 2

Negnchu Maela Chaagnchurangkina Yoavaan Annae – Ippoa
Agnchi Oati Engkae Maraigncha Yoavaan Annae – 2
Thundak Kaanoam Thuniya Kaanoamnu
Oatina Annae – 2 – Ippoa
Thunivu Unakku Engkae Poachchu
Chollungka Annae – 2

அஞ்சு அப்பம் ரெண்டு மீனு அந்திரேயாவே இப்போ
தந்திரமா ஓடி போனது எங்கே ஐயாவே – 2
சொர்க்க வழியக் கேட்டு தொலைச்ச
பிலிப்பு அண்ணே – 2 – இப்போ
பக்கவழியா ஓடிப் போனது
எங்கேங்க அண்ணே – 2

Agnchu Appam Rentu Miinu Anthiraeyaavae Ippoa
Thanthiramaa Oati Poanathu Engkae Aiyaavae – 2
Chorkka Vazhiyak Kaettu Tholaichcha
Pilippu Annae – 2 – Ippoa
Pakkavazhiyaa Oatip Poanathu
Engkaengka Annae – 2

தோளு மேலே சாஞ்சுறங்கின தோமா தாத்தாவே- இப்ப
ஏமாற்றும் மாந்தர்களில் ஒருவனானாயே – 2
தழும்பு மேல கைவச்ச தோமா தாத்தாவே – 2 – இந்த
தரணி மீட்ட தேவ அன்பை மறந்த தாத்தாவே – 2

Thoalu Maelae Chaagnchurangkina Thoamaa Thaaththaavae- Ippa
Aemaarrum Maantharkalil Oruvanaanaayae – 2
Thazhumpu Maela Kaivachcha Thoamaa Thaaththaavae – 2 – Intha
Tharani Miitda Thaeva Anpai Marantha Thaaththaavae – 2

ஆனாலும் நம்ம மேலே அன்பு வச்சு
இந்த தரணியிலே நல்லவராய் நன்மை செய்த
நம்ம இயேசு ஆண்டவராம்
நம்பு அவரை நம்பு
தெம்பு அதுவே தெம்பு

Aanaalum Namma Maelae Anpu Vachchu
Intha Tharaniyilae Nallavaraay Nanmai Cheytha
Namma Iyaechu Aandavaraam
Nampu Avarai Nampu
Thempu Athuvae Thempu

Song Description:
Tamil gospel songs, Iina Puthi Pataithavanae, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + eighteen =