Elundhu Betheluku Po Adhuthane – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 29

Elundhu Betheluku Po Adhuthane Lyrics In Tamil

எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
அதுதானே தகப்பன் வீடு
நன்மைகள் பல செய்த
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
நன்றி பாடல் பாடனும்
துதி பலிபீடம் கட்டணும்

1. ஆபத்துநாளிலே பதில் தந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்

அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி
எழுந்து பெத்தேல் செல்லுவோம்

2. போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
காத்து கொள்வேனென்றீர்
சொன்னதை செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
கைவிடமாட்டேனென்றீர்

3. எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
என்னை மீட்டீரையா
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
நடத்தி வந்தீரையா

4. பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
ஆதரித்த ஆயரே
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
வணங்கிய எங்கள் தெய்வமே

5. படுத்திருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
என்று வாக்குரைத்தீரையா
பலுகி பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
என்று வாக்குரைத்தீரையா

6. அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
அகற்றி புதைத்திடுவோம்
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
பாடி கொண்டாடுவோம்

7. வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
தெரிந்து கொண்டீர்
இஸ்ரவேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
பலுகிப்பெருகச் செய்தீர்

Elundhu Betheluku Po Adhuthane Lyrics In English

Elundhu Betheluku Poo
Adhuthaane Thagapan Veedu
Nanmaigal Pala Seidha
Nallavar Yaesuvukku
Nandri Paadal Paadanum
Thudhi Balipeedam Kattanum

1. Aabathunaalilae Badhil Thandhaarae
Adharku Nandri Solluvoam
Nadandha Paadhaiyellaam Kooda Vandhaarae
Adharku Nandri Solluvoam

Appaa Thagappanae Nandri Nandri
Ezhundhu Bethael Selluvoam

2. Poagumidamellaam Koodayirundhu
Kaathu Kolvaenendreer
Sonnadhai Seidhu Mudikum Varaikkum
Kaividamaataenendreer

3. Pirandhanaal Mudhal Innaal Varaikkum
Aadharitha Aayarae
Aabiragaam Eesaaku Vazhipattu
Vanangiya Engal Dheivamae

4. Ellaa Theemaikum Neengalaakki
Ennai Meeteeraiyaa
Vaazhnaal Muzhuvadhum Meipanaayirundhu
Nadathi Vandheeraiyaa

5. Paduthirukkum Indha Boomi Sondhamaagum
Endru Vaakuraitheeraiyaa
Palugi Perugi Dhaesamaai Maaruvoam
Endru Vaakuraitheeraiyaa

6. Anniya Dheivangal Aruvaruppugal
Agatri Pudhaithiduvaom
Aadai Maatruvoam Thooimaiyaakuvoam
Paadi Kondaaduvoam

7. Verungaiyoadu Bayandhu Oadiya Yaakkoabai
Therindhu Kondeer
Isravael Inamaai Aasirvadhithu
Palugiperuga Seidheer

Watch Online

Elundhu Betheluku Poo MP3 Song

Elundhu Betheluku Poo Lyrics In Tamil & English

எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
அதுதானே தகப்பன் வீடு
நன்மைகள் பல செய்த
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
நன்றி பாடல் பாடனும்
துதி பலிபீடம் கட்டணும்

Elundhu Betheluku Po
Adhuthaane Thagapan Veedu
Nanmaigal Pala Seidha
Nallavar Yaesuvukku
Nandri Paadal Paadanum
Thudhi Balipeedam Kattanum

1. ஆபத்துநாளிலே பதில் தந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்

Aabathunaalilae Badhil Thandhaarae
Adharku Nandri Solluvoam
Nadandha Paadhaiyellaam Kooda Vandhaarae
Adharku Nandri Solluvoam

அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி
எழுந்து பெத்தேல் செல்லுவோம்

Appaa Thagappanae Nandri Nandri
Ezhundhu Bethael Selluvoam

2. போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
காத்து கொள்வேனென்றீர்
சொன்னதை செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
கைவிடமாட்டேனென்றீர்

Poagumidamellaam Koodayirundhu
Kaathu Kolvaenendreer
Sonnadhai Seidhu Mudikum Varaikkum
Kaivida Maataenendreer

3. எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
என்னை மீட்டீரையா
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
நடத்தி வந்தீரையா

Pirandhanaal Mudhal Innaal Varaikkum
Aadharitha Aayarae
Aabiragaam Eesaaku Vazhipattu
Vanangiya Engal Dheivamae

4. பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
ஆதரித்த ஆயரே
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
வணங்கிய எங்கள் தெய்வமே

Ellaa Theemaikum Neengalaakki
Ennai Meeteeraiyaa
Vaazhnaal Muzhuvadhum Meipanaayirundhu
Nadathi Vandheeraiyaa

5. படுத்திருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
என்று வாக்குரைத்தீரையா
பலுகி பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
என்று வாக்குரைத்தீரையா

Paduthirukkum Indha Boomi Sondhamaagum
Endru Vaakuraitheeraiyaa
Palugi Perugi Dhaesamaai Maaruvoam
Endru Vaakuraitheeraiyaa

6. அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
அகற்றி புதைத்திடுவோம்
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
பாடி கொண்டாடுவோம்

Anniya Dheivangal Aruvaruppugal
Agatri Pudhaithiduvaom
Aadai Maatruvoam Thooimaiyaakuvoam
Paadi Kondaaduvoam

7. வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
தெரிந்து கொண்டீர்
இஸ்ரவேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
பலுகிப்பெருகச் செய்தீர்

Verungaiyoadu Bayandhu Oadiya Yaakkoabai
Therindhu Kondeer
Isravael Inamaai Aasirvadhithu
Palugiperuga Seidheer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =