En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூா்ந்து

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 38

En Meethu Anbu Koornthu Lyrics In Tamil

என் மீது அன்புகூா்ந்து
பலியானீா் சிலுவையிலே
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
கழுவினீா் குற்றம் நீ்ங்க

பிரித்தெடுத்தீா் பிறக்கும் முன்னால்
உமக்கென்று வாழ்ந்திட – 2

ஆராதனை உமக்கே
அனுதினமும் உமக்கே – 2

1. பிதாவான என் தேவனே
தகப்பனே என் தந்தையே – 2
மாட்சிமையும் மகத்துவமும்
உமக்குத்தானே என்றென்றைக்கும் – 2

வல்லமையும் மகிமையும்
தகப்பனே உமக்குத்தானே
– என் மீது அன்பு

2. உம் இரத்தத்தால் பிதாவோடு
ஒப்புரவாக்கி மகிழச்செய்தீர் – 2
கறைபடாத மகனா(ளா)க
நிறுத்தி தினம் பாா்க்கின்றீா் – 2

3. மாம்சமான திரையை
அன்று கிழித்து புது வழி திறந்தீா் – 2
மகா மகா பரிசுத்த உம் திருச்சமுகம்
நுழையச் செய்தீா் – 2

4. உம் சமூகம் நிறுத்தினீரே
உமது சித்தம் நான் செய்திட – 2
அரசராக குருவாக ஏற்படுத்தினனீா்
ஊழியம் செய்ய – 2

En Meedhu Anbu Koornthu Lyrics In English

Yen Meedhu Anbu Koorndhu
Bhaliyaaneer Siluvaielae
Yenakkai Eraththam Sindhi
Kaluvineer Kutram Neenga

Piriththydutheer Pirakkum Munnal
Umakkendru Valndhida – 2

Aaradhanai Umakkae
Anudhinamum Umakkae – 2

1. Pidhavaana Yen Devanae
Thagappanae Yen Thandhaiyae – 2
Maatchimaium Magaththuvamum
Umakkuthaanae Yendrendraikkum – 2

Vallamaium Magimaium
Thagappanae Umakkuthaanae
– Yen Meedhu Anbu

2. Um Erththaththaal Pidhaavodu
Oppuravaakki Magilazha Seidheer – 2
Karai Padaadha Maganaaga
Niruththi Dhinam Paarkindreer – 2

3. Maamsamaana Thiraiei Andru
Kilizhiththu Pudhu Valzhi Thirandheer – 2
Maga Maga Parisuththamum Thiru Samugam
Nulaiya Seidheer – 2

4. Umsamugam Nirutheenerea
Umadhu Sitham Nan Seidhida – 2
Arasaraga Guruva Yearpadutheeneer
Ooliyam Seiya – 2

Watch Online

En Meethu Anbu Koornthu MP3 Song

Technician Information

Music : Stephen J Renswick, Video : Judah Arun
Mixing & Mastering : Augustin Ponseelan
Edit, color, direction By : Judah Arun
Camera : Joseph Devanathan, Benny Arun, Graceson Ebenezer, Drone : Clint Paul

Crew : Kumar, Jeevan Lal, James Antony Raj , Terry Paul Kenyan, Leevin Rajkumar, Prabhu
Special Thanks To : Dr. Joseph Aldrin

En Meethu Anbu Koornthu Lyrics In Tamil & English

என் மீது அன்புகூா்ந்து
பலியானீா் சிலுவையிலே
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
கழுவினீா் குற்றம் நீ்ங்க

Yen Meedhu Anbu Koorndhu
Bhaliyaaneer Siluvaielae
Yenakkai Eraththam Sindhi
Kaluvineer Kutram Neenga

பிரித்தெடுத்தீா் பிறக்கும் முன்னால்
உமக்கென்று வாழ்ந்திட – 2

Piriththydutheer Pirakkum Munnal
Umakkendru Valndhida – 2

ஆராதனை உமக்கே
அனுதினமும் உமக்கே – 2

Aaradhanai Umakkae
Anudhinamum Umakkae – 2

1. பிதாவான என் தேவனே
தகப்பனே என் தந்தையே – 2
மாட்சிமையும் மகத்துவமும்
உமக்குத்தானே என்றென்றைக்கும் – 2

Pidhavaana Yen Devanae
Thagappanae Yen Thandhaiyae – 2
Maatchimaium Magaththuvamum
Umakkuthaanae Yendrendraikkum – 2

வல்லமையும் மகிமையும்
தகப்பனே உமக்குத்தானே
– என் மீது அன்பு

Vallamaium Magimaium
Thagappanae Umakkuthaanae
– Yen Meedhu Anbu

2. உம் இரத்தத்தால் பிதாவோடு
ஒப்புரவாக்கி மகிழச்செய்தீர் – 2
கறைபடாத மகனா(ளா)க
நிறுத்தி தினம் பாா்க்கின்றீா் – 2

Um Erththaththaal Pidhaavodu
Oppuravaakki Magilazha Seidheer – 2
Karai Padaadha Maganaaga
Niruththi Dhinam Paarkindreer – 2

3. மாம்சமான திரையை
அன்று கிழித்து புது வழி திறந்தீா் – 2
மகா மகா பரிசுத்த உம் திருச்சமுகம்
நுழையச் செய்தீா் – 2

Maamsamaana Thiraiei Andru
Kilizhiththu Pudhu Valzhi Thirandheer – 2
Maga Maga Parisuththamum Thiru Samugam
Nulaiya Seidheer – 2

4. உம் சமூகம் நிறுத்தினீரே
உமது சித்தம் நான் செய்திட – 2
அரசராக குருவாக ஏற்படுத்தினனீா்
ஊழியம் செய்ய – 2

Umsamugam Nirutheenerea
Umadhu Sitham Nan Seidhida – 2
Arasaraga Guruva Yearpadutheeneer
Ooliyam Seiya – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, en meethu anbu koornthu lyrics, Alwin Thomas, Christian Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + one =