En Paathaikal Yaar Arivaar – என் பாதைகள் யார்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

En Paathaikal Yaar Arivaar Lyrics In Tamil

என் பாதைகள் யார் அறிவார்
என் தேவனைத் தவிர
என் வழிகள் யார் அறிவார்
என் இயேசுவைத் தவிர

1. மனிதனோ முகத்தைப் பார்க்கிறான்
என் தேவனோ இதயத்தைப் பார்க்கிறார் – 2
எதையும் எதிர்பாராத தேவன் இயேசு
அவர் என்னோட கூட நடந்து வருகிறார் – 2

2. பாதையிலே பல வாதைகள்
என் தேவனோ கிருபையாய் தாங்கினார் – 2
தேவன் காட்டும் பாதை எல்லாம் நன்மை – என்
அவர் நிழல் மறைந்து வாழ்வேன் இது உண்மை – 2

En Paathaikal Yaar Arivaar Lyrics In English

En Paathaikal Yaar Arivaar
En Thaevanaith Thavira
En Vazhikal Yaar Arivaar
En Iyaechuvaith Thavira

1. Manithanoa Mukaththai Paarkkiraan
En Thaevanoa Ithayaththaip Paarkkiraar – 2
Ethaiyum Ethirpaaraatha Thaevan Iyaechu
Avar Ennoada Kuda Nadanhthu Varukiraar – 2

2. Paathaiyilae Pala Vaathaikal
En Thaevanoa Kirupaiyaay Thaangkinaar – 2
Thaevan Kaattum Paathai Ellaam Nanmai – En
Avar Nizhal Marainhthu Vaazhvaen Ithu Unmai – 2

En Pathaikal Yaar Arivaar MP3 Song

En Paathaikal Yaar Arivar Lyrics In Tamil & English

என் பாதைகள் யார் அறிவார்
என் தேவனைத் தவிர
என் வழிகள் யார் அறிவார்
என் இயேசுவைத் தவிர

En Paathaikal Yaar Arivaar
En Thaevanaith Thavira
En Vazhikal Yaar Arivaar
En Iyaechuvaith Thavira

1. மனிதனோ முகத்தைப் பார்க்கிறான்
என் தேவனோ இதயத்தைப் பார்க்கிறார் – 2
எதையும் எதிர்பாராத தேவன் இயேசு
அவர் என்னோட கூட நடந்து வருகிறார் – 2

Manithanoa Mukaththai Paarkkiraan
En Thaevanoa Ithayaththaip Paarkkiraar – 2
Ethaiyum Ethirpaaraatha Thaevan Iyaechu
Avar Ennoada Kuda Nadanhthu Varukiraar – 2

2. பாதையிலே பல வாதைகள்
என் தேவனோ கிருபையாய் தாங்கினார் – 2
தேவன் காட்டும் பாதை எல்லாம் நன்மை – என்
அவர் நிழல் மறைந்து வாழ்வேன் இது உண்மை – 2

Paathaiyilae Pala Vaathaikal
En Thaevanoa Kirupaiyaay Thaangkinaar – 2
Thaevan Kaattum Paathai Ellaam Nanmai – En
Avar Nizhal Marainhthu Vaazhvaen Ithu Unmai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − fourteen =