En Ullamae Illaiparidu Yesappa – என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 24

En Ullamae Illaiparidu Yesappa Lyrics In Tamil

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்

1. கால்கள் இடராமல் காப்பாற்றினார்
சாவிலிருந்த விடுவித்தார்

2. நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
ஊழியன் என்னையும் உயிர்த்துவிட்டார்

3. எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்

4. மன்றாடும்போது செவி சாய்த்தார்
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்

5. விண்ணப்பம் கேட்டதால் அன்புகூர்வேன்
விடுதலை தந்ததால் நன்றி சொல்வேன்

6. இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்

En Ullamae Illaiparidu Lyrics In English

En Ullamae Ellaiparidu
Iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar

1. Aalkal Idaraamal Kaappaattinaar
Saaviliruntha Viduviththaar

2. Noyin Kattukal Avilththuvittar
Ooliyan Ennaiyum Uyirththuvittar

3. Eliya Ullaththai Paathukaaththaar
Thalntha Nenjaththai Meettukkonndaar

4. Mantadumpothu Sevi Saayththaar
Maravaamal Uravaati Makilachcheythaar

5. Vinnappam Kaettathaal Anpukoorvaen
Viduthalai Thanthathaal Nantri Solvaen

6. Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
Iratchakar Naamam Uyarththiduvaen

Watch Online

En Ullamae Illaiparidu Yesappa MP3 Song

En Ullamae Illaiparidu Lyrics In Tamil & English

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்

En Ullamae Ellaiparidu
Iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar

1. கால்கள் இடராமல் காப்பாற்றினார்
சாவிலிருந்த விடுவித்தார்

Aalkal Idaraamal Kaappaattinaar
Saaviliruntha Viduviththaar

2. நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
ஊழியன் என்னையும் உயிர்த்துவிட்டார்

Noyin Kattukal Avilththuvittar
Ooliyan Ennaiyum Uyirththuvittar

3. எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்

Eliya Ullaththai Paathukaaththaar
Thalntha Nenjaththai Meettukkonndaar

4. மன்றாடும்போது செவி சாய்த்தார்
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்

Mantadumpothu Sevi Saayththaar
Maravaamal Uravaati Makilachcheythaar

5. விண்ணப்பம் கேட்டதால் அன்புகூர்வேன்
விடுதலை தந்ததால் நன்றி சொல்வேன்

Vinnappam Kaettathaal Anpukoorvaen
Viduthalai Thanthathaal Nantri Solvaen

6. இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்

Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
Iratchakar Naamam Uyarththiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fifteen =