Enadhu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசு ராஜன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 11

Enadhu Thalaivan Yesu Rajan Lyrics In Tamil

எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
மார்பில் சாய்ந்து சாய்ந்து
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்

1. இதய தீபம் எனது தெய்வம்
இரக்கத்தின் சிகரம்
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
பரவசம் அடைவேன்

2. நீதி தேவன் வெற்ற வேந்தன்
அமைதியின் மன்னன்
நினைத்து நினைத்து கவலை மறந்து
நிம்மதி அடைவேன்

3. நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்டேன்
நாளும் பின் தொடர்வேன்
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்

4. பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
அழைத்துச் செல்பவரே
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
அணைத்துக் கொள்பவரே

Enadhu Thalaivan Yesu Lyrics In English

Enathu Thalaivan Yesuraajan
Maarpil Saaynthu Saaynthu
Makilnthu Makilnthiruppaen

1. Ithaya Theepam Enathu Theyvam
Irakkaththin Sikaram
Paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Paravasam Ataivaen

2. Neethi Thaevan Vetta Vaenthan
Amaithiyin Mannan
Ninaiththu Ninaiththu Kavalai Maranthu
Nimmathi Ataivaen

3. Nalla Maeyppan Kuralaik Kaettaen
Naalum Pin Thodarvaen
Tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Thodarnthu Payanam Seyvaen

4. Pasumpul Maeychchal Amarntha Thanneer
Alaiththuch Selpavarae
Aaththumaavai Thinamum Thaetti
Annaiththu Kolpavarae

Watch Online

Enadhu Thalaivan Yesu Rajan MP3 Song

Enathu Thalaivan Yesu Lyrics In Tamil & English

எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
மார்பில் சாய்ந்து சாய்ந்து
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்

Enathu Thalaivan Yesuraajan
Maarpil Saaynthu Saaynthu
Makilnthu Makilnthiruppaen

1. இதய தீபம் எனது தெய்வம்
இரக்கத்தின் சிகரம்
பார்த்து பார்த்து ரசித்து ருசித்து
பரவசம் அடைவேன்

Ithaya Theepam Enathu Theyvam
Irakkaththin Sikaram
Paarththu Paarththu Rasiththu Rusiththu
Paravasam Ataivaen

2. நீதி தேவன் வெற்ற வேந்தன்
அமைதியின் மன்னன்
நினைத்து நினைத்து கவலை மறந்து
நிம்மதி அடைவேன்

Neethi Thaevan Vetta Vaenthan
Amaithiyin Mannan
Ninaiththu Ninaiththu Kavalai Maranthu
Nimmathi Ataivaen

3. நல்ல மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்டேன்
நாளும் பின் தொடர்வேன்
தோளில் அமர்ந்து கவலை மறந்து
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்

Nalla Maeyppan Kuralaik Kaettaen
Naalum Pin Thodarvaen
Tholil Amarnthu Kavalai Maranthu
Thodarnthu Payanam Seyvaen

4. பசும்புல் மேய்ச்சல் அமர்ந்த தண்ணீர்
அழைத்துச் செல்பவரே
ஆத்துமாவை தினமும் தேற்றி
அணைத்துக் கொள்பவரே

Pasumpul Maeychchal Amarntha Thanneer
Alaiththuch Selpavarae
Aaththumaavai Thinamum Thaetti
Annaiththu Kolpavarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List, Enathu Thalaivan Yesu song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − five =