Engal Karthavae Engal – எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Reegan Gomez & Joel Thomasraj
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13

Engal Karthavae Engal Lyrics In Tamil

எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் கர்த்தாவே
தேவர்களில் உமக்கொப்பான தேவன் யார்?
இருக்கின்றவராய் இருப்பவரே
இன்றும் உம் வல்லமை மாறவில்லையே – 2

உம்மை என்றும் உயர்த்திடுவோம
உம்மை என்றென்றும் உயர்த்திடுவோம்

1. ராஜ்ஜியங்கள் ஜெயித்தவரே
ராஜாக்களை வென்றவரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
ஜெயம் காண செய்பவரே

2. வார்த்தையினால் அகிலத்தையே
அற்புதமாய் படைத்தவரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
புதுப்படைப்பாய் மாற்றினீரே

3. பரிசுத்தத்தில் மகத்துவரே
பார்போற்றும் ராஜா நீரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
நீர் பரிசுத்தமாக்கினீரே

4. இருந்தவரே இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
உம் மகிமைக்கு அழைத்தவரே

Engal Karthave Engal Lyrics In English

Engal Karthavae Engal Karthavae
Devargalil Umakopana Devan Yaar?
Irukindravarai Irupavarae
Indrum Um Vallamai Maravillaiyae – 2

Ummai Endrum Uyarthiduvoam
Ummai Endrendrum Uyarthiduvoam

1. Rajjiyangal Jeithavarae
Rajakalai Vendravarae
Kristhuvukul Engalaiyum
Jeyam Kana Seibavarae

2. Varthaiyinaal Agilathaiyae
Arpudhamai Padaithavarae
Kristhuvukul Engalaiyum
Pudhupadaipai Matrineerae

3. Parisuthathil Magathuvarae
Paarpottrum Raja Neerae
Kristhuvukul Engalaiyum
Neer Parisuthamakineerae

4. Irundhavarae Irupavarae
Inimaelum Varubavarae
Kristhuvukul Engalaiyum
Um Magimaiku Azhaithavarae

Watch Online

Engal Karthave Engal MP3 Song

Engal Karthave Engal Karthave Lyrics In Tamil & English

எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் கர்த்தாவே
தேவர்களில் உமக்கொப்பான தேவன் யார்?
இருக்கின்றவராய் இருப்பவரே
இன்றும் உம் வல்லமை மாறவில்லையே – 2

Engal Karthavae Engal Karthavae
Devargalil Umakopana Devan Yaar?
Irukindravarai Irupavarae
Indrum Um Vallamai Maravillaiyae – 2

உம்மை என்றும் உயர்த்திடுவோம
உம்மை என்றென்றும் உயர்த்திடுவோம்

Ummai Endrum Uyarthiduvoam
Ummai Endrendrum Uyarthiduvoam

1. ராஜ்ஜியங்கள் ஜெயித்தவரே
ராஜாக்களை வென்றவரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
ஜெயம் காண செய்பவரே

Rajjiyangal Jeithavarae
Rajakalai Vendravarae
Kristhuvukul Engalaiyum
Jeyam Kana Seibavarae

2. வார்த்தையினால் அகிலத்தையே
அற்புதமாய் படைத்தவரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
புதுப்படைப்பாய் மாற்றினீரே

Varthaiyinaal Agilathaiyae
Arpudhamai Padaithavarae
Kristhuvukul Engalaiyum
Pudhupadaipai Matrineerae

3. பரிசுத்தத்தில் மகத்துவரே
பார்போற்றும் ராஜா நீரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
நீர் பரிசுத்தமாக்கினீரே

Parisuthathil Magathuvarae
Paarpottrum Raja Neerae
Kristhuvukul Engalaiyum
Neer Parisuthamakineerae

4. இருந்தவரே இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே
கிறிஸ்துவுக்குள் எங்களையும்
உம் மகிமைக்கு அழைத்தவரே

Irundhavarae Irupavarae
Inimaelum Varubavarae
Kristhuvukul Engalaiyum
Um Magimaiku Azhaithavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =