Engka Patai Ithu Yesu – எங்க படை இது இயேசு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Engka Patai Ithu Yesu Lyrics In Tamil

எங்க படை இது இயேசு படை
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2
அல்லேலூயா சொல்லி
சொல்லி துதிக்கும் படை
எரிகோவை ஒரு நொடியில்
இடிக்கும் படை – 2

இந்த படை போதுமா
இன்னொரு படை வேணுமா
சாத்தானை ஜெயிக்க
எங்க படை போதுமே – 2

ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமாக்குவோம்
பாட்டுப் பாடியே பேய்களை விரட்டியடிப்போம் – 2
சத்தியத்தின் ஜனங்களை ஆதாயப்படுத்துவோம் – 2
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்துக் காட்டுவோம்

வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்படை
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வப்படை – 2
வீடு நிலம் சொத்துக்களை மறந்த படை – 2
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழும் படை – 2

எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறியடிப்போம்
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்போம் – 2
தோல்வி கண்டு ஒரு போதும் துவள மாட்டோம்
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை தொடர்ந்திடுவோம்

எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
வெற்றி வெற்றி எங்களுக்கே வெற்றி – 4

Engka Patai Ithu Yesu Lyrics In English

Engka Patai Ithu Yesu Patai
Verri Natai Poatum Jiiva Patai – 2
Allaeluuyaa Cholli
Cholli Thuthikkum Patai
Erikoavai Oru Notiyil
Itikkum Patai – 2

Intha Patai Poathumaa
Innoru Patai Vaenumaa
Chaaththaanai Jeyikka
Engka Patai Poathumae – 2

Jepichchae Viyaathikalai Chosthamaakkuvoam
Paattup Paatiyae Paeykalai Virattiyatippoam – 2
Chaththiyaththin Janangkalai Aathaayappatuththuvoam – 2
Vairaakkiyamaay Iyaechuvukkaay Vaazhnhthukkaattuvoam

Viitu Nataipoatu Varum Raajappatai
Kaatu Maetu Kadanhthu Varum Theyvappatai – 2
Viitu Nilam Choththukkalai Marantha Patai – 2
Iyaechuvukkaay Thiyaakamaay Vaazhum Patai – 2

Ethiriyin Chuuzhchchikalai Muriyatippoam
Ethirththu Varum Chavaalkalai Chamaalippoam – 2
Thoalvi Kantu Oru Poathum Thuvala Maattoam
Ilakkai Noakki Panhthayaththai Thodarnthituvoam

Engka Raajaa Iyaechu Raajaa
Engkak Koti Chiluvaik Koti
Engka Raajayam Paraloaka Raajyam
Engkal Koasham Allaeluuyaa – 2
Verri Verri Engkalukkae Verri – 4

Engka Padai Idhu Yesu MP3 Song

Engka Patai Ithu Yesu Lyrics In Tamil & English

எங்க படை இது இயேசு படை
வெற்றி நடை போடும் ஜீவ படை – 2
அல்லேலூயா சொல்லி
சொல்லி துதிக்கும் படை
எரிகோவை ஒரு நொடியில்
இடிக்கும் படை – 2

Engka Patai Ithu Iyaechu Patai
Verri Natai Poatum Jiiva Patai – 2
Allaeluuyaa Cholli
Cholli Thuthikkum Patai
Erikoavai Oru Notiyil
Itikkum Patai – 2

இந்த படை போதுமா
இன்னொரு படை வேணுமா
சாத்தானை ஜெயிக்க
எங்க படை போதுமே – 2

Intha Patai Poathumaa
Innoru Patai Vaenumaa
Chaaththaanai Jeyikka
Engka Patai Poathumae – 2

ஜெபிச்சே வியாதிகளை சொஸ்தமாக்குவோம்
பாட்டுப் பாடியே பேய்களை விரட்டியடிப்போம் – 2
சத்தியத்தின் ஜனங்களை ஆதாயப்படுத்துவோம் – 2
வைராக்கியமாய் இயேசுவுக்காய் வாழ்ந்துக் காட்டுவோம்

Jepichchae Viyaathikalai Chosthamaakkuvoam
Paattup Paatiyae Paeykalai Virattiyatippoam – 2
Chaththiyaththin Janangkalai Aathaayappatuththuvoam – 2
Vairaakkiyamaay Iyaechuvukkaay Vaazhnhthukkaattuvoam

வீடு நடைபோடு வரும் ராஜப்படை
காடு மேடு கடந்து வரும் தெய்வப்படை – 2
வீடு நிலம் சொத்துக்களை மறந்த படை – 2
இயேசுவுக்காய் தியாகமாய் வாழும் படை – 2

Viitu Nataipoatu Varum Raajappatai
Kaatu Maetu Kadanhthu Varum Theyvappatai – 2
Viitu Nilam Choththukkalai Marantha Patai – 2
Iyaechuvukkaay Thiyaakamaay Vaazhum Patai – 2

எதிரியின் சூழ்ச்சிகளை முறியடிப்போம்
எதிர்த்து வரும் சவால்களை சமாளிப்போம் – 2
தோல்வி கண்டு ஒரு போதும் துவள மாட்டோம்
இலக்கை நோக்கி பந்தயத்தை தொடர்ந்திடுவோம்

Ethiriyin Chuuzhchchikalai Muriyatippoam
Ethirththu Varum Chavaalkalai Chamaalippoam – 2
Thoalvi Kantu Oru Poathum Thuvala Maattoam
Ilakkai Noakki Panhthayaththai Thodarnthituvoam

எங்க ராஜா இயேசு ராஜா
எங்கக் கொடி சிலுவைக் கொடி
எங்க ராஜயம் பரலோக ராஜ்யம்
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா – 2
வெற்றி வெற்றி எங்களுக்கே வெற்றி – 4

Engka Raajaa Iyaechu Raajaa
Engkak Koti Chiluvaik Koti
Engka Raajayam Paraloaka Raajyam
Engkal Koasham Allaeluuyaa – 2
Verri Verri Engkalukkae Verri – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 18 =