Praise Songs
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae
Ennai Aasirvadhithal Lyrics In Tamil
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம் – 2
கிருபை தந்தாலொழிய நான்
உம்மை விடுவதில்லை – 2
1. இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவேன் ஒரு
முடிவு கிடைக்கும் வரைக்கும்
நான் கதறி அழுதிடுவேன் – 2
ஏனோ தெரியவில்லை என்
இதயமும் அழுகிறது – 2
என் தேவனே என் இயேசுவே – 2
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் – 3
கிருபை தந்தாலொழிய நான்
உம்மை விடுவதில்லை – 2
2. வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
உம் போர்வயை என் மேல்
விரிக்கும் வரைக்கும்
கதறி அழுதிடுவேன்
உலகமே இருண்டாலும் என்
உள்ளம் இருள்வதில்லை
என் தெய்வமே ஒளி தரும் தீபமே – 2
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் – 3
3. என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
அனைத்தையும்
ஒருமுகப்படுத்திடுவேன்
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவனாக்கி
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே – 2
மன்னிக்கும் மன்னவனே
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
என் தகப்பனே என் இயேசுவே – 2
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும் – 3
Ennai Aasirvadhithal Lyrics In English
Ennai Aasirvadhithal oliya
Naan Ummai Vituvathillai Um – 2
Kirupai Thanhthaalozhiya Naan
Ummai Vituvathillai – 2
1. Iravu Muzhuvathum Unthan Paatham
Amarnthu Jepiththituvaen Oru
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
Naan Kathari Azhuthituvaen – 2
Aenoa Theriyavillai En
Ithayamum Azhukirathu – 2
En Thaevanae En Iyaechuvae – 2
Intha Oru Vichai Irangkitum – 3
Kirupai Thanhthaalozhiya Naan
Ummai Vituvathillai – 2
2. Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
Kathari Jepiththituvaen
Um Poarvayai En Mael
Virikkum Varaikkum
Kathari Azhuthituvaen
Ulakamae Irundaalum En
Ullam Irulvathillai
En Theyvamae Oli Tharum Thiipamae – 2
En Kanneerai Ninaiththarulum – 3
3. En Aavi Aaththumaa Chariiram Anaiththaiyum
Orumukappatuththituvaen
Inhtha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
Um Chamuukam Chaerththitumae – 2
Mannikkum Mannavanae
En Maraiporul Gnaanavaanae – 2
En Thakappanae En Iyaechuvae – 2
Intha Aezhaikku Irangkitum – 3
Watch Online
Ennai Aasirvadhithal Oliya MP3 Song
Ennai Aasirvadhithal Lyrics In Tamil & English
என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
நான் உம்மை விடுவதில்லை உம் – 2
கிருபை தந்தாலொழிய நான்
உம்மை விடுவதில்லை – 2
Ennai Aachiirvathiththaalozhiya
Naan Ummai Vituvathillai Um – 2
Kirupai Thanhthaalozhiya Naan
Ummai Vituvathillai – 2
1. இரவு முழுவதும் உந்தன் பாதம்
அமர்ந்து ஜெபித்திடுவேன் ஒரு
முடிவு கிடைக்கும் வரைக்கும்
நான் கதறி அழுதிடுவேன் – 2
ஏனோ தெரியவில்லை என்
இதயமும் அழுகிறது – 2
என் தேவனே என் இயேசுவே – 2
இந்த ஒரு விசை இரங்கிடும் – 3
கிருபை தந்தாலொழிய நான்
உம்மை விடுவதில்லை – 2
Iravu Muzhuvathum Unthan Paatham
Amarnthu Jepiththituvaen Oru
Mutivu Kitaikkum Varaikkum
Naan Kathari Azhuthituvaen – 2
Aenoa Theriyavillai En
Ithayamum Azhukirathu – 2
En Thaevanae En Iyaechuvae – 2
Intha Oru Vichai Irangkitum – 3
Kirupai Thanhthaalozhiya Naan
Ummai Vituvathillai – 2
2. வேர்னை இரத்தமாய் மாறும் வரைக்கும்
கதறி ஜெபித்திடுவேன்
உம் போர்வயை என் மேல்
விரிக்கும் வரைக்கும்
கதறி அழுதிடுவேன்
உலகமே இருண்டாலும் என்
உள்ளம் இருள்வதில்லை
என் தெய்வமே ஒளி தரும் தீபமே – 2
என் கண்ணீரை நினைத்தருளும் – 3
Vaernai Iraththamaay Maarum Varaikkum
Kathari Jepiththituvaen
Um Poarvayai En Mael
Virikkum Varaikkum
Kathari Azhuthituvaen
Ulakamae Irundaalum En
Ullam Irulvathillai
En Theyvamae Oli Tharum Thiipamae – 2
En Kanneerai Ninaiththarulum – 3
3. என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
அனைத்தையும்
ஒருமுகப்படுத்திடுவேன்
இந்த பாவி என்னையும் நல்லவனாக்கி
உம் சமூகம் சேர்த்திடுமே – 2
மன்னிக்கும் மன்னவனே
என் மறைபொருள் ஞானவானே – 2
என் தகப்பனே என் இயேசுவே – 2
இந்த ஏழைக்கு இரங்கிடும் – 3
En Aavi Aaththumaa Chariiram Anaiththaiyum
Orumukappatuththituvaen
Inhtha Paavi Ennaiyum Nallavanaakki
Um Chamuukam Chaerththitumae – 2
Mannikkum Mannavanae
En Maraiporul Gnaanavaanae – 2
En Thakappanae En Iyaechuvae – 2
Intha Aezhaikku Irangkitum – 3
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.