Ennai Belapaduthum Yesu – என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 24

Ennai Belapaduthum Yesu Lyrics In Tamil

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்

1. கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்

2. தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்கையில்
இடறிவிழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்

3. படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது

4. கேடுவரும் நாளிலே கூடாரமறைவினிலே
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்;

5. எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காண செய்வார்

6. அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்

7. நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்

Ennai Belapaduthum Yesu Lyrics In English

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
Ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen

1. Karththar En Velichchamum Enathu Meetpumanaar
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar

2. Theeyor En Udalai Vilunga Nerungaiyil
Idariviluntharkal Illaamal Ponaarkal

3. Pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu

4. Kaeduvarum Naalilae Kodaaramaraivinilae
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar

5. Enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaana Seyvaar

6. Appaavin Kudaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
Paadal Paadiduvaen Nadanamaadiduvaen

7. Naatkal Kuda Kuda Pelanum Perukividum
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Kel Irukkum

Watch Online

Ennai Belapaduthum Yesu Kiristhu MP3 Song

Ennai Belapaduthum Lyrics In Tamil & English

என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
Ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen

1. கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனுமானார்

Karththar En Velichchamum Enathu Meetpumanaar
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar

2. தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருங்கையில்
இடறிவிழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்கள்

Theeyor En Udalai Vilunga Nerungaiyil
Idariviluntharkal Illaamal Ponaarkal

3. படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்காது

Pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu

4. கேடுவரும் நாளிலே கூடாரமறைவினிலே
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார்;

Kaeduvarum Naalilae Kodaaramaraivinilae
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar

5. எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காண செய்வார்

Enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaana Seyvaar

6. அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடுவேன்

Appaavin Kudaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
Paadal Paadiduvaen Nadanamaadiduvaen

7. நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ் இருக்கும்

Naatkal Kuda Kuda Pelanum Perukividum
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Kel Irukkum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 5 =