Ennai Kaakavum Paralokam – என்னைக் காக்கவும் பரலோகம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21

Ennai Kaakavum Paralokam Lyrics In Tamil

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
எனக்குள் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்

எனக்காய் யுத்தம் செய்து
இரட்சித்து வழிநடத்த
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்

1. ஒரு வழியாய் எதிரி ஓடி வந்தால்
ஏழு வழியாக துரத்திடுவீர்

2. வறட்சி காலங்களில் திருப்தியாக்கி
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்

3. போரிட கைகளுக்கு பயிற்சி தந்து
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்

4. நலிந்தோரை நல்வாக்கால் ஊக்குவிக்க
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே

5. காலைதோறும் என்னை எழுப்புகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்

6. சத்தியமே உம்மை அறிந்து கொள்ள
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா

7. புலம்பலை ஆனந்தமாக மாற்றுகிறீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்

Ennai Kaakavum Paralokam Lyrics In English

Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum
Enakkul Iruppavarae Sthoththiram

Enakkaay Yuththam Seythu
Iratchiththu Valinadaththa
Ennodu Varupavarae Sthoththiram

1. Oru Valiyaay Ethiri Oti Vanthaal
Aelu Valiyaaka Thuraththiduveer

2. Varatchi Kaalangalil Thirupthiyaakki
Elumpukalai Valimai Aakkukireer

3. Porida Kaikalukku Payirsi Thanthu
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer

4. Nalinthorai Nalvaakkaal Ookkuvikka
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae

5. Kaalaithorum Ennai Eluppukireer
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer

6. Saththiyamae Ummai Arinthu Kolla
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa

7. Pulampalai Aananthamaaka Maattukireer
Saakku Aataikalai Neekkukireer

Watch Online

Ennai Kaakavum Paralokam MP3 Song

Ennai Kaakkavum Lyrics In Tamil & English

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
எனக்குள் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்

Ennai Kaakavum Paralokam Serkkavum
Enakkul Iruppavarae Sthoththiram

எனக்காய் யுத்தம் செய்து
இரட்சித்து வழிநடத்த
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்

Enakkaay Yuththam Seythu
Iratchiththu Valinadaththa
Ennodu Varupavarae Sthoththiram

1. ஒரு வழியாய் எதிரி ஓடி வந்தால்
ஏழு வழியாக துரத்திடுவீர்

Oru Valiyaay Ethiri Oti Vanthaal
Aelu Valiyaaka Thuraththiduveer

2. வறட்சி காலங்களில் திருப்தியாக்கி
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்

Varatchi Kaalangalil Thirupthiyaakki
Elumpukalai Valimai Aakkukireer

3. போரிட கைகளுக்கு பயிற்சி தந்து
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்

Porida Kaikalukku Payirsi Thanthu
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer

4. நலிந்தோரை நல்வாக்கால் ஊக்குவிக்க
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே

Nalinthorai Nalvaakkaal Ookkuvikka
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae

5. காலைதோறும் என்னை எழுப்புகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்

Kaalaithorum Ennai Eluppukireer
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer

6. சத்தியமே உம்மை அறிந்து கொள்ள
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா

Saththiyamae Ummai Arinthu Kolla
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa

7. புலம்பலை ஆனந்தமாக மாற்றுகிறீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்

Pulampalai Aananthamaaka Maattukireer
Saakku Aataikalai Neekkukireer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + two =