Ennai Vazhi Nadathum – என்னை வழி நடத்தும்

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Ennai Vazhi Nadathum Lyrics In Tamil

என்னை வழி நடத்தும்
தெய்வம் நீர்தானையா
என்னை வழி நடத்தும்
தெய்வம் நீர்தானையா

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. உம் அன்பு உம் பாசம் உம் அரவணைப்பு
எல்லாம் எனக்கு கொடுத்தீர்
என்னை தூக்கி எடுத்தீர் தோளில் சுமந்தீர்
என் தலையை நீர் உயர்த்திவிட்டீர் – 2

2. என் இருளான பாதையில் வெளிச்சமானீர்
என் சுகமும் என் பெலனுமானீர்
என் தாயின் கருவினில் தெரிந்து கொண்டீர்
தரிசனம் நிறைவேற்றுவீர் – 2

Ennai Vazhi Nadathum Lyrics In English

Ennai Vazhi Nadadhum
Deivam Neerdhanaiyah
Ennai Vazhi Nadathum
Deivam Neerdhanaiyah

Hallelujah Halleluyah
Hallelujah Halleluyah – 2

1. Um Anbu Um Pasam Um Aravanaipu
Ellaam Enakku Kodutheer
Ennai Thooki Edutheer Tholil Sumandheer
En Thalaiyai Neer Uyarthivitteer – 2

2. En Irulaana Paadhaiyil Velichamaaneer
En Sugamum En Belanumaaneer
En Thaaiyin Karuvinil Therindhu Kondeer
Dharisanam Niraivaetruveer – 2

Watch Online

Hallelujah Benny John Joseph MP3 Song

Technician Information

Music Produced and Arranged By : John Rohith, Solo Violin : Embar Kannan
Strings Section By : Balaji teki, Backing Vocals : Elfe, Rhythm : Amos Raj
Solo Violin Recorded @ John’s Bounce, Strings Recorded @ Oasis Studio
Mix Master : David Selvam (Berachah Studios)
Special Thanks to Selvin Anna and Family (Dubai)
Video Featured : (DUBAI)Faisy & Sara
Video Directed By : Jehu Christan, Asst. Director : Jebi Jonathan
Video Edited By : Jehu Christan, Promotional Designs : Gautham J, DI : Kowshik

Hallelujah Lyrics In Tamil & English

என்னை வழி நடத்தும்
தெய்வம் நீர்தானையா
என்னை வழி நடத்தும்
தெய்வம் நீர்தானையா

Ennai Vazhi Nadathum
Deivam Neerdhanaiyah
Ennai Vazhi Nadathum
Deivam Neerdhanaiyah

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Hallelujah Halleluyah
Hallelujah Halleluyah – 2

1. உம் அன்பு உம் பாசம் உம் அரவணைப்பு
எல்லாம் எனக்கு கொடுத்தீர்
என்னை தூக்கி எடுத்தீர் தோளில் சுமந்தீர்
என் தலையை நீர் உயர்த்திவிட்டீர் – 2

Um Anbu Um Pasam Um Aravanaipu
Ellaam Enakku Kodutheer
Ennai Thooki Edutheer Tholil Sumandheer
En Thalaiyai Neer Uyarthivitteer – 2

2. என் இருளான பாதையில் வெளிச்சமானீர்
என் சுகமும் என் பெலனுமானீர்
என் தாயின் கருவினில் தெரிந்து கொண்டீர்
தரிசனம் நிறைவேற்றுவீர் – 2

En Irulaana Paadhaiyil Velichamaaneer
En Sugamum En Belanumaaneer
En Thaaiyin Karuvinil Therindhu Kondeer
Dharisanam Niraivaetruveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − six =