Enni Enni Paar Enni – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Enni Enni Paar Enni Lyrics In Tamil

எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – 2

1. தண்டிக்கப்பட்டார் நாம் மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே – 2
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – 2
– நன்றி நன்றி

2. காயப்பட்டார் நாம் சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2

3. சாபமானார் நம் சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் – 2

4. ஏழ்மையானார் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார் – 2

Enni Enni Paar Lyrics In English

Enni Enni Paar Enni Paar
Ebinesar Seitha Nanmaigalai – 2

Nandri Nandri Nandri
Kodi Kodi Nandri
Paligal Seluthiduvom – 2

1. Thandikkappattaar Naam Mannippadaya
Neethimaan Aakkinarae – 2
Norukkappattaar Naam Meetpadaya
Nitthiya Jeevan Thanthaar – 2

2. Kaayappattaar Naam Sugamaga
Noigal Neengiyathey – 2
Sumanthu Kondaar Nam Paadugal
Sugamanom Thalumpugalal – 2

3. Saabamaanaar Nam Saabam Neenga
Meettaare Saabathineintru
Aabiragamin Aasirvaathangal
Pettruk Kondom Siluvayinaal – 2

4. Yelmaiyaanaar Siluvaiyile
Selvanthanaai Naam Vaazha
Saavai Yeettraar Naam Jeevan Pera
Mudivilla Vaalvu Thanthaar – 2

Watch Online

Enni Enni Paar Enni MP3 Song

Enni Yenni Paar Lyrics In Tamil & English

எண்ணி எண்ணிப் பார் எண்ணி பார்
எபிநேசர் செய்த நன்மைகளை – 2

Enni Enni Paar Enni Paar
Ebinesar Seitha Nanmaigalai – 2

நன்றி நன்றி நன்றி
கோடி கோடி நன்றி
பலிகள் செலுத்திடுவோம் – 2

Nandri Nandri Nandri
Kodi Kodi Nandri
Paligal Seluthiduvom – 2

1. தண்டிக்கப்பட்டார் நாம் மன்னிப்படைய
நீதிமான் ஆக்கினாரே – 2
நொறுக்கப்பட்டார் நாம் மீட்படைய
நித்திய ஜீவன் தந்தார் – 2
– நன்றி நன்றி

Thandikkappattaar Naam Mannippadaya
Neethimaan Aakkinarae – 2
Norukkappattaar Naam Meetpadaya
Nitthiya Jeevan Thanthaar – 2

2. காயப்பட்டார் நாம் சுகமாக
நோய்கள் நீங்கியதே – 2
சுமந்து கொண்டார் நம் பாடுகள்
சுகமானோம் தழும்புகளால் – 2

Kaayappattaar Naam Sugamaga
Noigal Neengiyathey – 2
Sumanthu Kondaar Nam Paadugal
Sugamanom Thalumpugalal – 2

3. சாபமானார் நம் சாபம் நீங்க
மீட்டாரே சாபத்தினின்று
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்கள்
பெற்றுக் கொண்டோம் சிலுவையினால் – 2

Saabamaanaar Nam Saabam Neenga
Meettaare Saabathineintru
Aabiragamin Aasirvaathangal
Pettruk Kondom Siluvayinaal – 2

4. ஏழ்மையானார் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நாம் வாழ
சாவை ஏற்றார் நாம் ஜீவன் பெற
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தார் – 2

Yelmaiyaanaar Siluvaiyile
Selvanthanaai Naam Vaazha
Saavai Yeettraar Naam Jeevan Pera
Mudivilla Vaalvu Thanthaar – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 19 =