Entha Soolnilaiyilum – எந்த சூழ்நிலையிலும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Entha Soolnilaiyilum Lyrics In Tamil

எந்த சூழ்நிலையிலும்
எப்பேர்பட்ட நேரத்திலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2
போதுமென்ற மனதுடனே தேவ பக்தியுடனே
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2

அத்திமரம் துளிர் விடாமல் போனாலும்
திராட்சை செடி பலன்
கொடாமல் போனாலும் – 2
தொழுவத்தில் மந்தைகள்
இல்லாமல் போனாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4

உற்ற பின்பு உதறி
தள்ளி போனாலும்
பெற்ற அன்பு என்னை
விட்டு போனாலும் – 2
நண்பர்கள் கூட்டம் என்னை
விட்டு விலகிப் போனாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4

சொத்து சுகம் என்னை
விட்டு போனாலும்
பந்த பாசம் என்னை விட்டு
பிரிந்தாலும்
எத்தனை வார்த்தைகளால்
இழித்து பேரி திரிந்தாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4

Entha Soolnilaiyilum Lyrics In English

Entha Chuuzhnilaiyilum
Eppaerpatda Naeraththilum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 2
Poathumenra Manathudanae Thaevapakthiyudanae
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 2

Aththimaram Thulir Vidaamal Poanaalum
Thiraatchai Cheti Palan
Kodaamal Poanaalum – 2
Thozhuvaththil Manthaikal
Illaamal Poanaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 4

Urra Pinpu Uthari
Thalli Poanaalum
Perra Anpu Ennai
Vittu Poanaalum – 2
Nanparkal Kuutdam Ennai
Vittu Vilakip Poanaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 4

Choththu Chukam Ennai Vittu Poanaalum
Pantha Paacham Ennai Vittu Pirinthaalum
Eththanai Vaarththaikalaal
Izhiththu Paeri Thirinthaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 4

Watch Online

Entha Soolnilaiyilum MP3 Song

Endha Soolnilaiyilum Lyrics In Tamil & English

எந்த சூழ்நிலையிலும்
எப்பேர்பட்ட நேரத்திலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2
போதுமென்ற மனதுடனே தேவ பக்தியுடனே
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2

Entha Chuuzhnilaiyilum
Eppaerpatda Naeraththilum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 2
Poathumenra Manathudanae Thaevapakthiyudanae
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 2

அத்திமரம் துளிர் விடாமல் போனாலும்
திராட்சை செடி பலன்
கொடாமல் போனாலும் – 2
தொழுவத்தில் மந்தைகள்
இல்லாமல் போனாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4

Aththimaram Thulir Vidaamal Poanaalum
Thiraatchai Cheti Palan
Kodaamal Poanaalum – 2
Thozhuvaththil Manthaikal
Illaamal Poanaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 4

உற்ற பின்பு உதறி
தள்ளி போனாலும்
பெற்ற அன்பு என்னை
விட்டு போனாலும் – 2
நண்பர்கள் கூட்டம் என்னை
விட்டு விலகிப் போனாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4

Urra Pinpu Uthari
Thalli Poanaalum
Perra Anpu Ennai
Vittu Poanaalum – 2
Nanparkal Kuutdam Ennai
Vittu Vilakip Poanaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 4

சொத்து சுகம் என்னை
விட்டு போனாலும்
பந்த பாசம் என்னை விட்டு
பிரிந்தாலும்
எத்தனை வார்த்தைகளால்
இழித்து பேரி திரிந்தாலும்
மனரம்மியமாய் இருக்க
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4

Choththu Chukam Ennai Vittu Poanaalum
Pantha Paacham Ennai Vittu Pirinthaalum
Eththanai Vaarththaikalaal
Izhiththu Paeri Thirinthaalum
Manarammiyamaay Irukka
Naan Karrukkontaen – 4

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + ten =