Ganathirkum Mathipirkum – கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Ganathirkum Mathipirkum Lyrics In Tamil

கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈசாநபி
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி – 2
அவர் ஆதியும் அந்தமானவர்
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
அவர் ஆதியும் அந்தமுமானவர் – நம்ம
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்

1. இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன் – அவர்
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன் – 2
அன்பு உள்ளம் கொண்டவர்
நல்ல உள்ளம் படைத்தவர் – 2
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி

2. பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவர் – நம்
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்பவர் – 2
சாத்தானை ஜெயித்தவர்
சாபத்தை வென்றவர் – 2
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி

3. சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பிரஜாபதி
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்ட அதிபதி – 2
வானாகி மண்ணாகி வழியாகி ஒளியாகி – 2
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்

Ganathirkum Mathipirkum Lyrics In English

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Iichaanapi
Alpaavum Omaekaavumaana Aechunhapi – 2
Avar Aathiyum Anthamaanavar
Ipraakimaal Poarrappatdavar
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
Aapirakaamaal Poarrappatdavar

1. Isravael Iichaakkin Thaevan – Avar
Aakaarukku Thanneer Thantha Thaevan – 2
Anpu Ullam Kondavar
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
Ullam Kollaik Konda Engkal Iichaanapi
Ullam Kollaik Konda Engkal Aechunapi

2. Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
Paavam Chaapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
Chaaththaanai Jeyiththavar
Chaapaththai Venravar – 2
Akila Ulakam Poarrum Engkal Iichaanapi
Akila Ulakam Poarrum Engkal Aechunapi

3. Chiththarkal Kantu Konda Pirajaapathi
Nam Munnoarkalaal Poarrappatda Athipathi – 2
Vaanaaki Mannaaki Vazhiyaaki Oliyaaki – 2
Uunaaki Uyiraana Thaevan Nam
Koanaaki Aala Vantha Raajan

Watch Online

Ganathirkum Mathipirkum MP3 Song

Ganathirkum Mathippirkum Lyrics In Tamil & English

கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈசாநபி
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி – 2
அவர் ஆதியும் அந்தமானவர்
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
அவர் ஆதியும் அந்தமுமானவர் – நம்ம
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Iichaanapi
Alpaavum Omaekaavumaana Aechunhapi – 2
Avar Aathiyum Anthamaanavar
Ipraakimaal Poarrappatdavar
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
Aapirakaamaal Poarrappatdavar

1. இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன் – அவர்
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன் – 2
அன்பு உள்ளம் கொண்டவர்
நல்ல உள்ளம் படைத்தவர் – 2
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி

1. Isravael Iichaakkin Thaevan – Avar
Aakaarukku Thanneer Thantha Thaevan – 2
Anpu Ullam Kondavar
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
Ullam Kollaik Konda Engkal Iichaanapi
Ullam Kollaik Konda Engkal Aechunapi

2. பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவர் – நம்
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்பவர் – 2
சாத்தானை ஜெயித்தவர்
சாபத்தை வென்றவர் – 2
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி

2. Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
Paavam Chaapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
Chaaththaanai Jeyiththavar
Chaapaththai Venravar – 2
Akila Ulakam Poarrum Engkal Iichaanapi
Akila Ulakam Poarrum Engkal Aechunapi

3. சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பிரஜாபதி
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்ட அதிபதி – 2
வானாகி மண்ணாகி வழியாகி ஒளியாகி – 2
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்

3. Chiththarkal Kantu Konda Pirajaapathi
Nam Munnoarkalaal Poarrappatda Athipathi – 2
Vaanaaki Mannaaki Vazhiyaaki Oliyaaki – 2
Uunaaki Uyiraana Thaevan Nam
Koanaaki Aala Vantha Raajan

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + twelve =