Ippothum Eppothum Ellaa – இப்போதும் எப்போதும் எல்லா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Ippothum Eppothum Ellaa Lyrics In Tamil

இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
தந்தையாம் கடவுளுக்கு துதிபலி செலுத்திடுவோம்

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கை

1. எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
தேவனின் கிருபையே பிரசன்னமானீரே

துதிக்கிறேன் தூயவரே
போற்றுகிறேன் புண்ணியரே

2. தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
வெறுக்கச் செய்தீரே வெற்றியும் தந்தீரே

3. நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆர்வம் தந்தீரய்யா

4. தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயிற்சி தருகின்றீர்

5. சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
உம்மையே பலியாக ஒப்படைத்தீர் சிலுவையிலே

6. மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
இரட்சித்துக் கழுவினீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால்

7. நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே நிரந்தரப் பரிசாக

Ippothum Eppothum Ellaa Lyrics In English

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai

1. Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae

Thuthikkiraen Thooyavarae
Pottukiraen Punnnniyarae

2. Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae

3. Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa

4. Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer

5. Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae

6. Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal

7. Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka

Watch Online

Ippothum Eppothum Ellaa MP3 Song

Ippothum Eppothum Ellaa Lyrics In Tamil & English

இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
தந்தையாம் கடவுளுக்கு துதிபலி செலுத்திடுவோம்

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom

துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கை

Thuthipali Athu Sukantha Vaasanai
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai

1. எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
தேவனின் கிருபையே பிரசன்னமானீரே

Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae

துதிக்கிறேன் தூயவரே
போற்றுகிறேன் புண்ணியரே

Thuthikkiraen Thooyavarae
Pottukiraen Punnnniyarae

2. தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
வெறுக்கச் செய்தீரே வெற்றியும் தந்தீரே

Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae

3. நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆர்வம் தந்தீரய்யா

Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa

4. தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயிற்சி தருகின்றீர்

Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer

5. சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
உம்மையே பலியாக ஒப்படைத்தீர் சிலுவையிலே

Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae

6. மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
இரட்சித்துக் கழுவினீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால்

Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal

7. நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே நிரந்தரப் பரிசாக

Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 10 =