Iratha Kottaikullae Naan – இரத்த கோட்டைக்குள்ளே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Iratha Kottaikullae Naan Lyrics In Tamil

இரத்த கோட்டைக்குள்ளே
நான் நுழைந்து விட்டேன்
இனி எதுவும் அணுகாது
எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது

1. நேசரின் இரத்தம் என் மேலே
நெருங்காது சாத்தான்
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
பாவத்தை வென்று விட்டார்

2. இம்மட்டும் உதவின எபினேசரே
இனியும் காத்திடுவார்
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
என் தேவன் பெரியவரே

3. தேவனே ஓளியும் மீட்புமானார்
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கு பயப்படுவேன்

4. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
மறவாத என் நேசரே
ஆயனைப் போல நடத்துகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்

5. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
மாறாது உம் கிருபை
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக் கொண்டீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்

Iratha Kottaikkullae Naan Lyrics In English

Raththa Kottaikullae Naan
Nuzhaindhu Vittaen
Yini Yedhuvum Annugaadhu
Yendha Theengum Theendaadhu

1. Naesarin Rattham Yenmalae
Nerunhaadhu Saathann
Paasamaai Siluvaiyil Baliyaanaar
Paavathai Vaendru Vittaar

2. Yimmattum Udhavina Yebinesarae
Yiniyum Kaatthiduvaar
Ulagilae Uirukkum Avanai Visa
Yendhevan Periyavarae

3. Dhevanae Oliyum Meetupumaanaar
Yarukku Anjiduvaen
Avarae Yen Vazhvin Belanaanaar
Yarukku Bayappaduvaen

4. Thaai Than Pillaiyai Marandhaalum
Maravaadha Yen Nesarae
Aavyanai Pola Nadatthugireer
Abishegam Seiigindreer – Yennai

5. Malaigal Kundrugal Vilaginaalum
Maaraadu Umm Kirubai
Anaadhi Sinaegatthaal Yizhuttu Kondeer
Anaithu Serthu Kondeer

Watch Online

Iratha Kottaikullae Naan MP3 Song

Iratha Kottaikullae Naan Lyrics In Tamil & English

இரத்த கோட்டைக்குள்ளே
நான் நுழைந்து விட்டேன்
இனி எதுவும் அணுகாது
எந்தத் தீங்கும் தீண்டாது

Raththa Kottaikullae Naan
Nuzhaindhu Vittaen
Yini Yedhuvum Annugaadhu
Yendha Theengum Theendaadhu

1. நேசரின் இரத்தம் என் மேலே
நெருங்காது சாத்தான்
பாசமாய் சிலுவையில் பலியானார்
பாவத்தை வென்று விட்டார்

Naesarin Rattham Yenmalae
Nerunhaadhu Saathann
Paasamaai Siluvaiyil Baliyaanaar
Paavathai Vaendru Vittaar

2. இம்மட்டும் உதவின எபினேசரே
இனியும் காத்திடுவார்
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
என் தேவன் பெரியவரே

Yimmattum Udhavina Yebinesarae
Yiniyum Kaatthiduvaar
Ulagilae Uirukkum Avanai Visa
Yendhevan Periyavarae

3. தேவனே ஓளியும் மீட்புமானார்
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன்
அவரே என் வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கு பயப்படுவேன்

Dhevanae Oliyum Meetupumaanaar
Yarukku Anjiduvaen
Avarae Yen Vazhvin Belanaanaar
Yarukku Bayappaduvaen

4. தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
மறவாத என் நேசரே
ஆயனைப் போல நடத்துகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்

Thaai Than Pillaiyai Marandhaalum
Maravaadha Yen Nesarae
Aavyanai Pola Nadatthugireer
Abishegam Seiigindreer – Yennai

5. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
மாறாது உம் கிருபை
அனாதி சிநேகத்தால் இழுத்துக் கொண்டீர்
அணைத்து சேர்த்துக் கொண்டீர்

Malaigal Kundrugal Vilaginaalum
Maaraadu Umm Kirubai
Anaadhi Sinaegatthaal Yizhuttu Kondeer
Anaithu Serthu Kondeer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + twenty =