Jebam Kaetteeraiya Jeyam – ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Jebam Kaetteeraiya Jeyam Lyrics In Tamil

ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம் தந்தீரையா
தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே

புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓயந்தது
புதுராகம் பிறந்தது
நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே

1. கண்ணீரைக் கண்டீரையா
கரம் பிடித்தீரையா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
விடுதலை தந்தீரையா

2. எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா

3. உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
பூரண சமாதானரே
போதுமே உம் சமுகமே

Jebam Kaetteeraiya Jeyam Lyrics In English

Jebam Kaettiraiyaa Jeyam Thantheraiyaa
Thallaada Vidavillaiyae
Thaangiyae Nadaththineerae

Pukalkinten Paattuppaati
Puyal Intru Oyanthathu
Puthuraakam Piranthathu
Nandri Appaa Nallavarae
Indrum Endrum Vallavarae

1. Kanneeraik Kannteeraiyaa
Karam Pititheeraiyaa
Vinnnappam Kaettiraiyaa
Viduthalai Thantheeraiyaa

2. Epinaesar Neerthaanaiyaa
Ithuvarai Uthavineerae
Elroyee Neerthaanaiyaa
Ennaiyum Kannteeraiyaa

3. Uruthiyaay Pattik Kontaen
Ummaiyae Nampi Ullaen
Poorana Samaathaanarae
Pothumae Um Samukamae

Watch Online

Jebam Kaetteeraiya Jeyam MP3 Song

Jebam Kettiraiyaa Jeyam Lyrics In Tamil & English

ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம் தந்தீரையா
தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே

Jebam Kaettiraiyaa Jeyam Thantheraiyaa
Thallaada Vidavillaiyae
Thaangiyae Nadaththineerae

புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓயந்தது
புதுராகம் பிறந்தது
நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே

Pukalkinten Paattuppaati
Puyal Intru Oyanthathu
Puthuraakam Piranthathu
Nandri Appaa Nallavarae
Indrum Endrum Vallavarae

1. கண்ணீரைக் கண்டீரையா
கரம் பிடித்தீரையா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
விடுதலை தந்தீரையா

Kanneeraik Kannteeraiyaa
Karam Pititheeraiyaa
Vinnnappam Kaettiraiyaa
Viduthalai Thantheeraiyaa

2. எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா

Epinaesar Neerthaanaiyaa
Ithuvarai Uthavineerae
Elroyee Neerthaanaiyaa
Ennaiyum Kannteeraiyaa

3. உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
பூரண சமாதானரே
போதுமே உம் சமுகமே

Uruthiyaay Pattik Kontaen
Ummaiyae Nampi Ullaen
Poorana Samaathaanarae
Pothumae Um Samukamae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =