Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Jeevanai Vida Devanai Lyrics In Tamil

ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும்
இந்த செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கணும் – தம்பி
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றலாம்

போராடு தைரியமாய் போராடு
வெற்றி நிச்சயம் விடுதலை சத்தியம்

ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன்
இந்த செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கிறேன் நான்
அதனால் சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவேன்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றுவேன்

போராடுவேன் தைரியமாய் போராடுவேன்
வெற்றி நிச்சயம் விடுதலை சத்தியம்

Jeevanai Vida Dhevanai Lyrics In English

Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkanum
Intha Selvaththai Vida Karththarai Naesikkanum – Thampi
Appo Saaththaanai Oda Oda Thoraththalaam
Avan Senaikalai Atiyoda Akattalaam

Poraadu Thairiyamaay Poraadu
Vetti Nichchayam Viduthalai Saththiyam

Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkiraen
Intha Selvaththai Vida Karththarai Naesikkiraen Naan
Athanaal Saaththaanai Oda Oda Thoraththuvaen
Avan Senaikalai Atiyoda Akattuvaen

Poraaduvaen Thairiyamaay Poraaduvaen
Vetti Nichchayam Viduthalai Saththiyam

Watch Online

Jeevanai Vida Dhevanai MP3 Song

Jeevanai Vita Dhevanai Lyrics In Tamil & English

ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும்
இந்த செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கணும் – தம்பி
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றலாம்

Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkanum
Intha Selvaththai Vida Karththarai Naesikkanum – Thampi
Appo Saaththaanai Oda Oda Thoraththalaam
Avan Senaikalai Atiyoda Akattalaam

போராடு தைரியமாய் போராடு
வெற்றி நிச்சயம் விடுதலை சத்தியம்

Poraadu Thairiyamaay Poraadu
Vetti Nichchayam Viduthalai Saththiyam

ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன்
இந்த செல்வத்தை விட கர்த்தரை நேசிக்கிறேன் நான்
அதனால் சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவேன்
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்றுவேன்

Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkiraen
Intha Selvaththai Vida Karththarai Naesikkiraen Naan
Athanaal Saaththaanai Oda Oda Thoraththuvaen
Avan Senaikalai Atiyoda Akattuvaen

போராடுவேன் தைரியமாய் போராடுவேன்
வெற்றி நிச்சயம் விடுதலை சத்தியம்

Poraaduvaen Thairiyamaay Poraaduvaen
Vetti Nichchayam Viduthalai Saththiyam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 1 =