Jeevanulla Devan Thankum – ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Jeevanulla Devan Thankum Lyrics In Tamil

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு சேர்ந்துவிட்டோம்

பரலோகம் (நம்) தாயகம்
விண்ணகம் (நம்) தகப்பன் வீடு

1. கோடான கோடி தூதர்
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
பரிசுத்தரே என்று பாடி
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றனர்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக தேவன் பரிசுத்தர் – நம்

2. பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
தலைப்பேறானவர்கள்
திருவிழாக் கூட்டமாகக்
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்

அல்லேலூயா, ஓசன்னா
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
நம் தகப்பன் வீட்டில்

3. பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
ஆவி அங்கே
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும்
நியாயாதிபதி அங்கே

நீதிபதி கர்த்தரே எல்லாரயும்
நியாயம் தீர்க்கும் நீதிபதி -அவர்

4. புதிய உடன்பாட்டின்
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம்
பேசும் இரத்தம் அங்கே

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்

Jeevanulla Devan Thankum Lyrics In English

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
Seeyon Malaikku Sernthuvittam

Paralokam (Nam) Thaayakam
Vinnnakam (Nam) Thakappan Veedu

1. Kodaana Koti Thoothar
Kooti Angae Thuthikkintanar
Parisuththarae Entu Paati
(paatippaati) Makilkintanar

Parisuththar Parisuththar
Paraloka Thaevan Parisuththar – Nam

2. Peyarkal Eluthappatta
Thalaippaeraanavarkal
Thiruvilaak Koottamaakak
Konndaati Makilkintanar

Allaelooyaa, Osannaa
Konndaattam Konndaattam
Nam Thakappan Veettil

3. Pooranamaakkappatta Neethimaankal
Aavi Angae
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum
Niyaayaathipathi Angae

Neethipathi Karththarae Ellaarayum
Niyaayam Theerkkum Neethipathi – Avar

4. Puthiya Udanpaattin
Innaippaalar Yesu Angae
Nanmai Tharum Aaseervaatham
Paesum Iraththam Angae

Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yesu Kiristhuvin Iraththam Jeyam

Watch Online

Jeevanulla Devan Thankum MP3 Song

Jeevanulla Devan Lyrics In Tamil & English

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் பரலோக எருசலேம்
சீயோன் மலைக்கு சேர்ந்துவிட்டோம்

Jeevanulla Thaevan Thangum Paraloka Erusalaem
Seeyon Malaikku Sernthuvittam

பரலோகம் (நம்) தாயகம்
விண்ணகம் (நம்) தகப்பன் வீடு

Paralokam (Nam) Thaayakam
Vinnnakam (Nam) Thakappan Veedu

1. கோடான கோடி தூதர்
கூடி அங்கே துதிக்கின்றனர்
பரிசுத்தரே என்று பாடி
(பாடிப்பாடி) மகிழ்கின்றனர்

Kodaana Koti Thoothar
Kooti Angae Thuthikkintanar
Parisuththarae Entu Paati
(paatippaati) Makilkintanar

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரலோக தேவன் பரிசுத்தர் – நம்

Parisuththar Parisuththar
Paraloka Thaevan Parisuththar – Nam

2. பெயர்கள் எழுதப்பட்ட
தலைப்பேறானவர்கள்
திருவிழாக் கூட்டமாகக்
கொண்டாடி மகிழ்கின்றனர்

Peyarkal Eluthappatta
Thalaippaeraanavarkal
Thiruvilaak Koottamaakak
Konndaati Makilkintanar

அல்லேலூயா, ஓசன்னா
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
நம் தகப்பன் வீட்டில்

Allaelooyaa, Osannaa
Konndaattam Konndaattam
Nam Thakappan Veettil

3. பூரணமாக்கப்பட்ட நீதிமான்கள்
ஆவி அங்கே
எல்லாரையும் நியாயம் தீர்க்கும்
நியாயாதிபதி அங்கே

Pooranamaakkappatta Neethimaankal
Aavi Angae
Ellaaraiyum Niyaayam Theerkkum
Niyaayaathipathi Angae

நீதிபதி கர்த்தரே எல்லாரயும்
நியாயம் தீர்க்கும் நீதிபதி -அவர்

Neethipathi Karththarae Ellaarayum
Niyaayam Theerkkum Neethipathi – Avar

4. புதிய உடன்பாட்டின்
இணைப்பாளர் இயேசு அங்கே
நன்மை தரும் ஆசீர்வாதம்
பேசும் இரத்தம் அங்கே

Puthiya Udanpaattin
Innaippaalar Yesu Angae
Nanmai Tharum Aaseervaatham
Paesum Iraththam Angae

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தம் ஜெயம்

Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yesu Kiristhuvin Iraththam Jeyam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + eleven =