Kadinamanathu Umakku Ethuvum – கடினமானது உமக்கு எதுவும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 30

Kadinamanathu Umakku Ethuvum Lyrics In Tamil

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை
முடியாதது உமக்கு எதுவுமில்லை

எதுவுமில்லை இயேசப்பா எதுவுமில்லை
முடியாதது எதுவுமில்லை

1. ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
அகிலத்தையே ஆட்சி செய்கின்றீர்

2. உம்மாலே செய்ய முடியாத
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
அன்புகாட்டும் ஆல்மைட்டி காட்

3. மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
தகுந்த பரிசு தருகின்றீர்

4. யோசனையில் பெரியவர் நீர்
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே

5. எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
ஜனங்கள் புறப்படச் செய்தீர்

Kadinamanathu Umakku Ethuvum Lyrics In English

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Mudiyaathathu Umakku Ethuvumillai

Ethuvumillai yesappaa Ethuvumillai
Mutiyaathathu Ethuvumillai

1. Ongiya Um Puyaththaalae
Vaanam Poomi Unndaakkineer
Neettappatta Um Karaththaalae
Akilaththaiyae Aatchi Seykinteer

2. Ummaalae Seyya Mutiyaatha
Athisayangal Ontumillai
Aayiramaayiram Thalaimuraikkum
Anpukaattum Aalmaitti Kaat

3. Manitharkalin Seyalkalaiyellaam
Uttu Nnokkip Paarkkinteer
Avanavan Seyalkalukkaerpa
Thakuntha Parisu Tharukinteer

4. Yosanaiyil Periyavar Neer
Seyalkalilae Vallavar Neer
Senaikalin Karththar Neerae
Elshadaay Um Naamamae

5. Ekipthu Naattil Seytha Athisayam
Intum Seyya Vallavar Neer
Arputha Ataiyaalangalinaal Um
Janangal Purappadach Seytheer

Watch Online

Kadinamanathu Umakku Ethuvum MP3 Song

Kadinamanathu Umakku Ethuvum Lyrics In Tamil & English

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை
முடியாதது உமக்கு எதுவுமில்லை

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Mudiyaathathu Umakku Ethuvumillai

எதுவுமில்லை இயேசப்பா எதுவுமில்லை
முடியாதது எதுவுமில்லை

Ethuvumillai yesappaa Ethuvumillai
Mutiyaathathu Ethuvumillai

1. ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
அகிலத்தையே ஆட்சி செய்கின்றீர்

Ongiya Um Puyaththaalae
Vaanam Poomi Unndaakkineer
Neettappatta Um Karaththaalae
Akilaththaiyae Aatchi Seykinteer

2. உம்மாலே செய்ய முடியாத
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
அன்புகாட்டும் ஆல்மைட்டி காட்

Ummaalae Seyya Mutiyaatha
Athisayangal Ontumillai
Aayiramaayiram Thalaimuraikkum
Anpukaattum Aalmaitti Kaat

3. மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
தகுந்த பரிசு தருகின்றீர்

Manitharkalin Seyalkalaiyellaam
Uttu Nnokkip Paarkkinteer
Avanavan Seyalkalukkaerpa
Thakuntha Parisu Tharukinteer

4. யோசனையில் பெரியவர் நீர்
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே

Yosanaiyil Periyavar Neer
Seyalkalilae Vallavar Neer
Senaikalin Karththar Neerae
Elshadaay Um Naamamae

5. எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
ஜனங்கள் புறப்படச் செய்தீர்

Ekipthu Naattil Seytha Athisayam
Intum Seyya Vallavar Neer
Arputha Ataiyaalangalinaal Um
Janangal Purappadach Seytheer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Christ Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + eight =