Praise Songs
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae
Kaerith Aatrangkaraiyil Lyrics In Tamil
கேரித் ஆற்றங்கரையில் நீரூற்று வற்றிப் போனாலும்
மேரிபாவின் ஊற்றாண்டை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டுவார்
எலியா ஒலியாய் தேவன்
உன் வாழ்வில் ஒளியா – 2
1. தீர்க்கனின் பசி தீர்க்க
காகம் விரைந்தது அன்றோ அன்று
உந்தனின் தாகம் தீர்க்க
தேவன் வருகின்றாரே தேவன்
2. சமாரியா கிணற்றண்டையில்
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டுவார் உன் தாகம் தீர்த்திடுவார்
சமாரியா ஓ சமாரியா இயேசு உன்
வாழ்வில் நல்ல சமாரியன்
3. கடலில் வலை வீசி
வெறுமையாய் நிற்க்கின்றாயே
இயேசு வருகின்றார் என்
படகை நிரப்பிவிடுவார்
பேதுரு ஓ பேதுரு
இயேசுவின் வாழ்வில் கேதுரு
Kaerith Aatrangkaraiyil Nerutru Lyrics In English
Kaerith Aarrangkaraiyil Neerutru Varrip Poanaalum
Maeripaavin Uurraantai Kanda Thaevan
Unnaiyum Kantuvaar
Eliyaa Oliyaay Thaevan
Un Vaazhvil Oliyaa – 2
1. Theerkkanin Pachi Theerkka
Kaakam Virainthathu Anroa Anru
Unthanin Thaakam Theerkka
Thaevan Varukinraarae Thaevan
2. Chamaariyaa Kinarrantaiyil
Anhtha Sthiriiyai Kanda Thaevan
Unnaiyum Kantuvaar Un Thaakam Theerththituvaar
Chamaariyaa Oa Chamaariyaa Iyaechu Un
Vaazhvil Nalla Chamaariyan
3. Kadalil Valai Veechi
Verumaiyaay Nirkkinraayae
Iyaechu Varukinraar En
Padakai Nirappivituvaar
Paethuru Oa Paethuru
Iyaechuvin Vaazhvil Kaethuru
Kaerith Aatrangkaraiyil MP3 Song
Kaerith Aatrangkaraiyil Lyrics In Tamil & English
கேரித் ஆற்றங்கரையில் நீரூற்று வற்றிப் போனாலும்
மேரிபாவின் ஊற்றாண்டை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டுவார்
எலியா ஒலியாய் தேவன்
உன் வாழ்வில் ஒளியா – 2
Kaerith Aarrangkaraiyil Neerutru Varrip Poanaalum
Maeripaavin Uurraantai Kanda Thaevan
Unnaiyum Kantuvaar
Eliyaa Oliyaay Thaevan
Un Vaazhvil Oliyaa – 2
1. தீர்க்கனின் பசி தீர்க்க
காகம் விரைந்தது அன்றோ அன்று
உந்தனின் தாகம் தீர்க்க
தேவன் வருகின்றாரே தேவன்
Theerkkanin Pachi Theerkka
Kaakam Virainthathu Anroa Anru
Unthanin Thaakam Theerkka
Thaevan Varukinraarae Thaevan
2. சமாரியா கிணற்றண்டையில்
அந்த ஸ்திரீயை கண்ட தேவன்
உன்னையும் கண்டுவார் உன் தாகம் தீர்த்திடுவார்
சமாரியா ஓ சமாரியா இயேசு உன்
வாழ்வில் நல்ல சமாரியன்
Chamaariyaa Kinarrantaiyil
Anhtha Sthiriiyai Kanda Thaevan
Unnaiyum Kantuvaar Un Thaakam Theerththituvaar
Chamaariyaa Oa Chamaariyaa Iyaechu Un
Vaazhvil Nalla Chamaariyan
3. கடலில் வலை வீசி
வெறுமையாய் நிற்க்கின்றாயே
இயேசு வருகின்றார் என்
படகை நிரப்பிவிடுவார்
பேதுரு ஓ பேதுரு
இயேசுவின் வாழ்வில் கேதுரு
Kadalil Valai Veechi
Verumaiyaay Nirkkinraayae
Iyaechu Varukinraar En
Padakai Nirappivituvaar
Paethuru Oa Paethuru
Iyaechuvin Vaazhvil Kaethuru
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.