Kakkum Deivam Yesu Iruka – காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

Kakkum Deivam Yesu Iruka Lyrics In Tamil

காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
கலக்கம் என் மனமே கண்ணீர் ஏன் மனமே

1. இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
எபிநேசர் அவர்தானே

2. பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
கூட சென்றிடலாம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்

3. காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
காணாத பரலோகம் தான் நமது குடியிருப்பு

4. சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
மகிமையை கொண்டு வரும்
மறவாதே என் மனமே

5. சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
தெரிந்துகொள் மனமே
சீடன் அவன் தானே

6. மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
கிருபை விலகாதென்றார்
மனது உருகும் தெய்வம்

Kakkum Deivam Yesu Lyrics In English

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka
Kalakkam En Manamae Kanneer Aen Manamae

1. Ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
Iniyum Nadaththich Selvaar
Epinaesar Avarthaanae

2. Paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
Kooda Sentidalaam Paati Makilnthidalaam

3. Kaankinta Ulakam Namathu Illai
Kaannaatha Paralokam Thaan
Namathu Kutiyiruppu

4. Seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
Makimaiyai Konndu Varum
Maravaathae En Manamae

5. Siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
Therinthukol Manamae
Seedan Avan Thaanae

6. Malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
Kirupai Vilakaathentar
Manathu Urukum Theyvam

Watch Online

Kakkum Deivam Yesu Iruka MP3 Song

Kaakkum Deivam Yesu Lyrics In Tamil & English

காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
கலக்கம் என் மனமே கண்ணீர் ஏன் மனமே

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka
Kalakkam En Manamae Kanneer Aen Manamae

1. இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
எபிநேசர் அவர்தானே

Ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
Iniyum Nadaththich Selvaar
Epinaesar Avarthaanae

2. பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
கூட சென்றிடலாம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்

Paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
Kooda Sentidalaam Paati Makilnthidalaam

3. காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
காணாத பரலோகம் தான் நமது குடியிருப்பு

Kaankinta Ulakam Namathu Illai
Kaannaatha Paralokam Thaan Namathu Kutiyiruppu

4. சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
மகிமையை கொண்டு வரும்
மறவாதே என் மனமே

Seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
Makimaiyai Konndu Varum
Maravaathae En Manamae

5. சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
தெரிந்துகொள் மனமே
சீடன் அவன் தானே

Siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
Therinthukol Manamae
Seedan Avan Thaanae

6. மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
கிருபை விலகாதென்றார்
மனது உருகும் தெய்வம்

Malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
Kirupai Vilakaathentar
Manathu Urukum Theyvam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =