Kalangi Nindra Velaiyil – கலங்கி நின்ற வேளையில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 36

Kalangi Nindra Velaiyil Lyrics In Tamil

கலங்கி நின்ற வேளையில்
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்பனே
தகப்பனே தகப்பனே – 2

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

1. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர் – 2
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும் – 2
தகப்பனே தகப்பனே

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

2. துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
திருவசனம் தேற்றுதைய்யா – 2
தீமைகளை நன்மையாக்கி
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும் – 2
தகப்பனே தகப்பனே

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

3. நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர் – 2
காருண்யம் தயவால்
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும் – 2
தகப்பனே தகப்பனே

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

Kalangi Nindra Velaiyil Lyrics In English

Kalangi Ninta Vaelaiyil
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae
Thakappanae Thakappanae – 2

Neer Pothum En Vaalvil – 4

1. Utaintha Nontha Ullaththodu
Arukil Neer Irukkinteer – 2
Thaangidum Pelan Thanthu
Thappich Sella Vali Seyyum – 2
Thakappanae Thakappanae

Neer Pothum En Vaalvil – 4

2. Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Thiruvasanam Thaettuthaiyyaa – 2
Theemaikalai Nanmaiyaakki
Thinam Thinam Nadaththich Sellum – 2
Thakappanae Thakappanae

Neer Pothum En Vaalvil – 4

3. Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer – 2
Kaarunnyam Thayavaal
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum – 2
Thakappanae Thakappanae

Neer Pothum En Vaalvil – 4

Watch Online

Kalangi Nindra Velaiyil MP3 Song

Kalangi Nindra Velaiyil Lyrics In Tamil & English

கலங்கி நின்ற வேளையில்
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்பனே
தகப்பனே தகப்பனே – 2

Kalangi Ninta Vaelaiyil
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae
Thakappanae Thakappanae – 2

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

Neer Pothum En Vaalvil – 4

1. உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர் – 2
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும் – 2
தகப்பனே தகப்பனே

Utaintha Nontha Ullaththodu
Arukil Neer Irukkinteer – 2
Thaangidum Pelan Thanthu
Thappich Sella Vali Seyyum – 2
Thakappanae Thakappanae

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

Neer Pothum En Vaalvil – 4

2. துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
திருவசனம் தேற்றுதைய்யா – 2
தீமைகளை நன்மையாக்கி
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும் – 2
தகப்பனே தகப்பனே

Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Thiruvasanam Thaettuthaiyyaa – 2
Theemaikalai Nanmaiyaakki
Thinam Thinam Nadaththich Sellum – 2
Thakappanae Thakappanae

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

Neer Pothum En Vaalvil – 4

3. நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர் – 2
காருண்யம் தயவால்
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும் – 2
தகப்பனே தகப்பனே

Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer – 2
Kaarunnyam Thayavaal
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum – 2
Thakappanae Thakappanae

நீர் போதும் என் வாழ்வில் – 4

Neer Pothum En Vaalvil – 4

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − sixteen =