Kanitharum Kaalamanro Iniyum – கனிதரும் காலமன்றோ

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kanitharum Kaalamanro Iniyum Lyrics In Tamil

கனிதரும் காலமன்றோ
இனியும் தாமதமேன்
இனிவரும் நாட்களெல்லாம்
இனிமையாய் மாறணுமே

அதனால் போய் கனி கொடுங்கள்
ஆமென் அல்லேலூயா
போய் கனி கொடுங்கள்
ஆமென் அல்லேலூயா
போய் கனி கொடுங்கள்

நல்ல மரம் நல்ல மரம்
நல்ல மரம் நல்ல மரம் – 2
நல்ல மரம் கனியுள்ள மரம்
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
வீணான கனிகளை தந்திடுமோ
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
கெட்ட கணிகளைத் தந்திடுமோ
நல்ல மரம் நல்ல மரம் – 2

நீர்க்கால்கள் ஓரமாய் நட்டிருக்கும்
காலத்தில் கனி தந்து உதிர்ந்திடா
மரம் போல செழித்திருக்கும்
வாழ்வில் செழித்திருக்கும்
வேரூன்றி நிலைத்திருக்கும்
கனி தந்து பலன் கொடுக்கும்

கனி கொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்
கனி தரும் மரங்களெல்லாம்
பரிசுத்தம் செய்யப்படும்

தேவனில் நிலைத்திருந்தால்
அவன் மிகுந்த கனி கொடுப்பான்
பூத்து குலுங்கிடுவான்
காய்ந்து கனி கொடுப்பான்

Kanitharum Kaalamanro Iniyum Lyrics In English

Kanitharum Kaalamanroa
Iniyum Thaamathamaen
Inivarum Naatkalellaam
Inimaiyaay Maaranumae

Athanaal Poay Kani Kotungkal
Aamen Allaeluuyaa
Poay Kani Kotungkal
Aamen Allaeluuyaa
Poay Kani Kotungkal

Nalla Maram Nalla Maram
Nalla Maram Nalla Maram – 2
Nalla Maram Kaniyulla Maram
Nalla Maram Nalla Maram
Veenaana Kanikalai Thanhthitumoa
Nalla Maram Nalla Maram
Ketda Kanikalaith Thanthitumoa
Nalla Maram Nhalla Maram – 2

Neerkkaalkal Oaramaay Nattirukkum
Kaalaththil Kani Thanthu Uthirnthidaa
Maram Poala Chezhiththirukkum
Vaazhvil Chezhiththirukkum
Vaeruunri Nilaiththirukkum
Kani Thanhthu Palan Kotukkum

Kani Kodaa Marangkalellaam
Vettuntu Akkiniyil Poadappatum
Kani Tharum Marangkalellaam
Parichuththam Cheyyappatum

Thaevanil Nilaiththirunhthaal
Avan Mikuntha Kani Kotuppaan
Puuththu Kulungkituvaan
Kaaynhthu Kani Kotuppaan

Kanitharum Kaalamanro Iniyum MP3 Song

Kanitharum Kaalamanro Iniyum Lyrics In Tamil & English

கனிதரும் காலமன்றோ
இனியும் தாமதமேன்
இனிவரும் நாட்களெல்லாம்
இனிமையாய் மாறணுமே

Kanitharum Kaalamanroa
Iniyum Thaamathamaen
Inivarum Naatkalellaam
Inimaiyaay Maaranumae

அதனால் போய் கனி கொடுங்கள்
ஆமென் அல்லேலூயா
போய் கனி கொடுங்கள்
ஆமென் அல்லேலூயா
போய் கனி கொடுங்கள்

Athanaal Poay Kani Kotungkal
Aamen Allaeluuyaa
Poay Kani Kotungkal
Aamen Allaeluuyaa
Poay Kani Kotungkal

நல்ல மரம் நல்ல மரம்
நல்ல மரம் நல்ல மரம் – 2
நல்ல மரம் கனியுள்ள மரம்
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
வீணான கனிகளை தந்திடுமோ
நல்ல மரம் நல்ல மரம்
கெட்ட கணிகளைத் தந்திடுமோ
நல்ல மரம் நல்ல மரம் – 2

Nalla Maram Nalla Maram
Nalla Maram Nalla Maram – 2
Nalla Maram Kaniyulla Maram
Nalla Maram Nalla Maram
Veenaana Kanikalai Thanhthitumoa
Nalla Maram Nalla Maram
Ketda Kanikalaith Thanthitumoa
Nalla Maram Nhalla Maram – 2

நீர்க்கால்கள் ஓரமாய் நட்டிருக்கும்
காலத்தில் கனி தந்து உதிர்ந்திடா
மரம் போல செழித்திருக்கும்
வாழ்வில் செழித்திருக்கும்
வேரூன்றி நிலைத்திருக்கும்
கனி தந்து பலன் கொடுக்கும்

Neerkkaalkal Oaramaay Nattirukkum
Kaalaththil Kani Thanthu Uthirnthidaa
Maram Poala Chezhiththirukkum
Vaazhvil Chezhiththirukkum
Vaeruunri Nilaiththirukkum
Kani Thanhthu Palan Kotukkum

கனி கொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்
கனி தரும் மரங்களெல்லாம்
பரிசுத்தம் செய்யப்படும்

Kani Kodaa Marangkalellaam
Vettuntu Akkiniyil Poadappatum
Kani Tharum Marangkalellaam
Parichuththam Cheyyappatum

தேவனில் நிலைத்திருந்தால்
அவன் மிகுந்த கனி கொடுப்பான்
பூத்து குலுங்கிடுவான்
காய்ந்து கனி கொடுப்பான்

Thaevanil Nilaiththirunhthaal
Avan Mikuntha Kani Kotuppaan
Puuththu Kulungkituvaan
Kaaynhthu Kani Kotuppaan

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 1 =