Kaniyilum Athimathuram Yesuvin – கனியிலும் அதிமதுரம்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kaniyilum Athimathuram Yesuvin Lyrics In Tamil

கனியிலும் அதிமதுரம்
இயேசுவின் நாமம்
மனிதரில் பேரின்பம் அது நளத்
தைலத்திலும் விலையுயர்ந்த
உடைந்திட்ட நறுமணம்
ஊற்றுண்ட பரிமளம் – 2

மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
வாசனை தைலம்
ஆசையுடன் முகர்ந்த பொற்பாதமே
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரும்
நேசித்து சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தின் லீலி
உள்ளத்தின் நேசர் என் அன்பு தேவன்

கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
வாசனை வீசிடும் லீலி புஷ்பமே
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல
அங்கமோ இந்திர நீல
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம்
கால்கள் பொன் ஆதார
வெள்ளை கல்தூண்கள்
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
பாலின் கழுவின் அழகு கண்கள்
மதுரம் ஆனவர் இனிமை ஆனவர்
இவரே எந்தன் பிரியமானவர்

Kaniyilum Athimathuram Yesuvin Lyrics In English

Kaniyilum Athimathuram
Iyaechuvin Naamam
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
Utainthitda Narumanam
Uurrunda Parimalam – 2

Manam Viichum Kamazh Konda
Vaachanai Thailam
Aachaiyudan Mukarntha Porpaathamae
Naachiyil Chuvaachamulla Manucharkal Yaavarum
Naechiththu Chuvaachikkum Uyir Muuchchen Aechuvae
Kanhtha Varkkam Nalath Thailam
Liipanoanin Vaachanai Viichum
Vellai Poalam Parimalamae
Chaaroanin Roajaa Pallaththin Liili
Ullaththin Naechar En Anpu Thaevan

Kannangkal Kanthavarkka Paaththikal Poala
Vaachanai Viichitum Liili Pushpamae
Karangkal Patikap Pachchai Pathiththa Pon Poala
Angkamoa Inthira Neela
Iraththinam Izhaiththa Pirakaacham
Kaalkal Pon Aathaara Vellai Kalthuunkal
Rupam Liipanoanin Kaethuru Poala
Paalin Kazhuvin Azhaku Kankal
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
Ivarae Enthan Piriyamaanavar

Kaniyilum Athimathuram Yesuvin MP3 Song

Kaniyilum Athimathuram Lyrics In Tamil & English

கனியிலும் அதிமதுரம்
இயேசுவின் நாமம்
மனிதரில் பேரின்பம் அது நளத்
தைலத்திலும் விலையுயர்ந்த
உடைந்திட்ட நறுமணம்
ஊற்றுண்ட பரிமளம் – 2

Kaniyilum Athimathuram
Iyaechuvin Naamam
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
Utainthitda Narumanam
Uurrunda Parimalam – 2

மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
வாசனை தைலம்
ஆசையுடன் முகர்ந்த பொற்பாதமே
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரும்
நேசித்து சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தின் லீலி
உள்ளத்தின் நேசர் என் அன்பு தேவன்

Manam Viichum Kamazh Konda
Vaachanai Thailam
Aachaiyudan Mukarntha Porpaathamae
Naachiyil Chuvaachamulla Manucharkal Yaavarum
Naechiththu Chuvaachikkum Uyir Muuchchen Aechuvae
Kanhtha Varkkam Nalath Thailam
Liipanoanin Vaachanai Viichum
Vellai Poalam Parimalamae
Chaaroanin Roajaa Pallaththin Liili
Ullaththin Naechar En Anpu Thaevan

கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
வாசனை வீசிடும் லீலி புஷ்பமே
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல
அங்கமோ இந்திர நீல
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம்
கால்கள் பொன் ஆதார
வெள்ளை கல்தூண்கள்
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
பாலின் கழுவின் அழகு கண்கள்
மதுரம் ஆனவர் இனிமை ஆனவர்
இவரே எந்தன் பிரியமானவர்

Kannangkal Kanthavarkka Paaththikal Poala
Vaachanai Viichitum Liili Pushpamae
Karangkal Patikap Pachchai Pathiththa Pon Poala
Angkamoa Inthira Neela
Iraththinam Izhaiththa Pirakaacham
Kaalkal Pon Aathaara Vellai Kalthuunkal
Rupam Liipanoanin Kaethuru Poala
Paalin Kazhuvin Azhaku Kankal
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
Ivarae Enthan Piriyamaanavar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Kaniyilum Athimathuram Yesuvin, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − ten =