Kanneerin Pallathil Nentru – கண்ணீரின் பள்ளத்தில் நின்று

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kanneerin Pallathil Nentru Lyrics In Tamil

கண்ணீரின் பள்ளத்தில் (பாதையில்) நின்று
கர்த்தாவே கர்த்தாவே என்று
கண்ணீரை துடைப்போனை நோக்கி
கதறி நான் அழுதிடுவேன் – 2

தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
ஒளித்தென்னை வைத்து காக்கும் நல் தேவன்
ஒருபோதும் கைவிடாரே
ஒருநாளும் மறந்திடாரே – 2

என் பார சுமைகள் என் மன வேதனைகள்
யாரிடம் நான் இறக்கி வைப்பேன்
கர்த்தர் மேல் பாரம் வைப்பேன்
அவரே என்னை ஆதரிப்பார் – 2

அழுகையின் பள்ளம் கலங்கும் என் உள்ளம்
பெலனில்லை தேவா பலப்படுத்தும்
தேவா நான் கலங்குகிறேன்
தேற்றிட வாருமையா

Kanneerin Pallathil Nentru Lyrics In English

Kanneerin Pallaththil (paathaiyil) Nenru
Karththaavae Karththaavae Enru
Kanneerai Thutaippoanai Noakki
Kathari Naan Azhuthituvaen – 2

Theengku Naalil Tham Kudaara Maraivil
Oliththennai Vaiththu Kaakkum Nal Thaevan
Orupoathum Kaividaarae
Orunaalum Maranthidaarae – 2

En Paara Chumaikal En Mana Vaethanaikal
Yaaridam Naan Irakki Vaippaen
Karththar Mael Paaram Vaippaen
Avarae Ennai Aatharippaar – 2

Azhukaiyin Pallam Kalangkum En Ullam
Pelanillai Thaevaa Palappatuththum
Thaevaa Nhaan Kalangkukiraen
Thaerrida Vaarumaiyaa

Watch Online

Kanneerin Pallathil Nentru MP3 Song

Kanneerin Pallathil Nentru Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரின் பள்ளத்தில் (பாதையில்) நின்று
கர்த்தாவே கர்த்தாவே என்று
கண்ணீரை துடைப்போனை நோக்கி
கதறி நான் அழுதிடுவேன் – 2

Kanneerin Pallaththil (paathaiyil) Nenru
Karththaavae Karththaavae Enru
Kanneerai Thutaippoanai Noakki
Kathari Naan Azhuthituvaen – 2

தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
ஒளித்தென்னை வைத்து காக்கும் நல் தேவன்
ஒருபோதும் கைவிடாரே
ஒருநாளும் மறந்திடாரே – 2

Theengku Naalil Tham Kudaara Maraivil
Oliththennai Vaiththu Kaakkum Nal Thaevan
Orupoathum Kaividaarae
Orunaalum Maranthidaarae – 2

என் பார சுமைகள் என் மன வேதனைகள்
யாரிடம் நான் இறக்கி வைப்பேன்
கர்த்தர் மேல் பாரம் வைப்பேன்
அவரே என்னை ஆதரிப்பார் – 2

En Paara Chumaikal En Mana Vaethanaikal
Yaaridam Naan Irakki Vaippaen
Karththar Mael Paaram Vaippaen
Avarae Ennai Aatharippaar – 2

அழுகையின் பள்ளம் கலங்கும் என் உள்ளம்
பெலனில்லை தேவா பலப்படுத்தும்
தேவா நான் கலங்குகிறேன்
தேற்றிட வாருமையா

Azhukaiyin Pallam Kalangkum En Ullam
Pelanillai Thaevaa Palappatuththum
Thaevaa Nhaan Kalangkukiraen
Thaerrida Vaarumaiyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, kanneerin pallathil nindru lyrics in tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs. kanneerin pallathil nindru lyrics, pr moses rajasekar,

Share your love

One comment

  1. I love more kanneerin mattiyil nindru karthawe karthawe endru song will you please send mp3, I’m from Sri Lanka

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 12 =