Karthar Mel Barathai Vaithu – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Karthar Mel Barathai Vaithu Lyrics In Tamil

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு
கலங்கித் தவிக்காதே
அவரே உன்னை ஆதரிப்பார்
அதிசயம் செய்வார்

1. நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
நித்தமும் காத்து நடத்திடுவார்

2. நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
நமது நிழலாய் இருக்கின்றவர்

3. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
அவரே நம்மை அணைத்துக் கொள்வார்

4. கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும்போது
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யார்

5. வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக் கொடுப்போம்
அவரே எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார்

6. என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்

Karthar Mel Barathai Lyrics In English

Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu
Kalangith Thavikkaathae
Avarae Unnai Aatharippaar
Athisayam Seyvaar

1. Neethimaan Thallaada Vidamaattar
Niththamum Kaaththu Nadaththiduvaar

2. Nammaik Kaakkum Thaevanavar
Namathu Nilalaay Irukkintavar

3. Thakappanum Thaayum Kaivittalum
Avarae Nammai Annaiththuk Kolvaar

4. Karththar Nam Saarpil Irukkumpothu
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaar

5. Vaalvai Karththarukku Oppuk Koduppom
Avarae Ellaam Vaaykkach Seyvaar

6. Entrum Avaril Makilnthiruppom
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar

Watch Online

Karthar Mel Barathai Vaithu MP3 Song

Karthar Mel Baarathai Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு
கலங்கித் தவிக்காதே
அவரே உன்னை ஆதரிப்பார்
அதிசயம் செய்வார்

Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu
Kalangith Thavikkaathae
Avarae Unnai Aatharippaar
Athisayam Seyvaar

1. நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
நித்தமும் காத்து நடத்திடுவார்

Neethimaan Thallaada Vidamaattar
Niththamum Kaaththu Nadaththiduvaar

2. நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
நமது நிழலாய் இருக்கின்றவர்

Nammaik Kaakkum Thaevanavar
Namathu Nilalaay Irukkintavar

3. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
அவரே நம்மை அணைத்துக் கொள்வார்

Thakappanum Thaayum Kaivittalum
Avarae Nammai Annaiththuk Kolvaar

4. கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும்போது
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யார்

Karththar Nam Saarpil Irukkumpothu
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaar

5. வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக் கொடுப்போம்
அவரே எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார்

Vaalvai Karththarukku Oppuk Koduppom
Avarae Ellaam Vaaykkach Seyvaar

6. என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்

Entrum Avaril Makilnthiruppom
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − eight =