Kartharai Naan Ekkaalamum – கர்த்தரை நான் எக்காலமும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kartharai Naan Ekkaalamum Lyrics In Tamil

கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
ஸ்தோத்தரிப்பேனே அவர்
துதிகள் எப்போதும் என்
வாயிலிருக்கும் – 2
கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
மேன்மை பாராட்டும் – 2
சிறுமைபட்ட ஜனங்கள் அதை
கேட்டு மகிழுவார்கள் – 2

ஆபத்திலே கர்த்தரை
நான் தேடினேன் அவர்
என்னிடமாய் சாய்ந்து
என் கூக்குரல் கேட்டார் – 2
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
என்னை காத்திட்டார் – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
கிருபையுள்ளவர் – 2

எளியவனை என்றும் அவர்
மறப்பதில்லையே
நம்பினோரை ஒரு போதும்
விடுவதில்லையே – 2
நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
வெட்கம் அடைவதில்லையே – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
கிருபையுள்ளவர் – 2

Kartharai Naan Ekkaalamum Lyrics In English

Karththarai Naan Ekkaalamum
Sthoaththarippaenae Avar
Thuthikal Eppoathum En
Vaayilirukkum – 2
Karththarukkul En Aaththumaa
Maenmai Paaraattum – 2
Chirumaipatda Janangkal Athai
Kaettu Makizhuvaarkal – 2

Aapaththilae Karththarai
Naan Thaetinaen Avar
Ennidamaay Chaaynthu
En Kukkural Kaetdaar – 2
Kuzhiyil Vizhunhthu Matinthidaamal
Ennai Kaaththitdaar – 2
Avar Nallavar Vallavar
Kirupaiyullavar – 2

Eliyavanai Enrum Avar
Marappathillaiyae
Nampinoarai Oru Poathum
Vituvathillaiyae – 2
Noakki Paarththa Mukangkal
Vetkam Ataivathillaiyae – 2
Avar Nallavar Vallavar
Kirupaiyullavar – 2

Watch Online

Kartharai Naan Ekkalamum Lyrics MP3 Song

Kartharai Naan Ekkaalamum Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
ஸ்தோத்தரிப்பேனே அவர்
துதிகள் எப்போதும் என்
வாயிலிருக்கும் – 2
கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
மேன்மை பாராட்டும் – 2
சிறுமைபட்ட ஜனங்கள் அதை
கேட்டு மகிழுவார்கள் – 2

Karththarai Naan Ekkaalamum
Sthoaththarippaenae Avar
Thuthikal Eppoathum En
Vaayilirukkum – 2
Karththarukkul En Aaththumaa
Maenmai Paaraattum – 2
Chirumaipatda Janangkal Athai
Kaettu Makizhuvaarkal – 2

ஆபத்திலே கர்த்தரை
நான் தேடினேன் அவர்
என்னிடமாய் சாய்ந்து
என் கூக்குரல் கேட்டார் – 2
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
என்னை காத்திட்டார் – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
கிருபையுள்ளவர் – 2

Aapaththilae Karththarai
Naan Thaetinaen Avar
Ennidamaay Chaaynthu
En Kukkural Kaetdaar – 2
Kuzhiyil Vizhunhthu Matinthidaamal
Ennai Kaaththitdaar – 2
Avar Nallavar Vallavar
Kirupaiyullavar – 2

எளியவனை என்றும் அவர்
மறப்பதில்லையே
நம்பினோரை ஒரு போதும்
விடுவதில்லையே – 2
நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
வெட்கம் அடைவதில்லையே – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
கிருபையுள்ளவர் – 2

Eliyavanai Enrum Avar
Marappathillaiyae
Nampinoarai Oru Poathum
Vituvathillaiyae – 2
Noakki Paarththa Mukangkal
Vetkam Ataivathillaiyae – 2
Avar Nallavar Vallavar
Kirupaiyullavar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =