Kartharai Thuthipadhum – கர்த்தரை துதிப்பதும் கீர்த்தனம்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kartharai Thuthipadhum Lyrics In Tamil

கர்த்தரை துதிப்பதும்
கீர்த்தனம் பண்ணுவதும்
எவ்வளவு நல்லது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்
வாசஸ்தலங்கள் எவ்வளவு
மேன்மையும் இன்பமானவை
உம் பீடங்களண்டையிலே
அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடே
உம் சமுகத்தண்டையிலே
தகைவிலான் குஞ்சுக்கு கூடே

ஆகாமியக் கூடாரங்களில்
ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஆலய வாசலிலே
காத்திருக்கும் நாள் நல்லது
தேவன் தங்கும் உள்ளம்
அது ஜீவனுள்ள தேவாலயம்
அது பரிசுத்தர் வாசம் செய்யும்
பரலோக தேவ ஆலயம்

Kartharai Thuthipadhum Lyrics In English

Karththarai Thuthippathum
Keerththanam Pannuvathum
Evvalavu Nallathu
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

Chaenaikalin Karththaavae Um
Vaachasthalangkal Evvalavu
Maenmaiyum Inpamaanavai
Um Piidangkalantaiyilae
Ataikkalaan Kuruvikku Viitae
Um Chamukaththantaiyilae
Thakaivilaan Kugnchukku Kuutae

Aakaamiyak Kuudaarangkalil
Aayiram Naalaip Paarkkilum
Um Aalaya Vaachalilae
Kaaththirukkum Naal Nallathu
Thaevan Thangkum Ullam
Athu Jeevanulla Thaevaalayam
Athu Parichuththar Vaacham Cheyyum
Paraloaka Thaeva Aalayam

Watch Online

Kartharai Thuthipadhum Keerthanam MP3 Song

Kartharai Thuthipadhum Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை துதிப்பதும்
கீர்த்தனம் பண்ணுவதும்
எவ்வளவு நல்லது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Karththarai Thuthippathum
Keerththanam Pannuvathum
Evvalavu Nallathu
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

சேனைகளின் கர்த்தாவே உம்
வாசஸ்தலங்கள் எவ்வளவு
மேன்மையும் இன்பமானவை
உம் பீடங்களண்டையிலே
அடைக்கலான் குருவிக்கு வீடே
உம் சமுகத்தண்டையிலே
தகைவிலான் குஞ்சுக்கு கூடே

Chaenaikalin Karththaavae Um
Vaachasthalangkal Evvalavu
Maenmaiyum Inpamaanavai
Um Piidangkalantaiyilae
Ataikkalaan Kuruvikku Viitae
Um Chamukaththantaiyilae
Thakaivilaan Kugnchukku Kuutae

ஆகாமியக் கூடாரங்களில்
ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஆலய வாசலிலே
காத்திருக்கும் நாள் நல்லது
தேவன் தங்கும் உள்ளம்
அது ஜீவனுள்ள தேவாலயம்
அது பரிசுத்தர் வாசம் செய்யும்
பரலோக தேவ ஆலயம்

Aakaamiyak Kuudaarangkalil
Aayiram Naalaip Paarkkilum
Um Aalaya Vaachalilae
Kaaththirukkum Naal Nallathu
Thaevan Thangkum Ullam
Athu Jeevanulla Thaevaalayam
Athu Parichuththar Vaacham Cheyyum
Paraloaka Thaeva Aalayam

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 9 =