Karthave Neer Ethanai- கர்த்தாவே நீர் எத்தனை

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol
10

Karthave Neer Ethanai Lyrics In Tamil

கர்த்தாவே நீர் எத்தனை எத்தனை
நல்லவர் என்பதை ருசித்தரித்தேன் – 2

1. தேடிவந்தீரைய்யா தெரிந்து கொண்டீரையா – 2
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர் என்ன தகுதி என்னில் கண்டீர்

கிருபை கிருபையை எல்லாம் கிருபையை – 2

2. எந்தன் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தந்தீரையா – 2
சோர்ந்திடாமல் தூக்கி எடுத்தீர் சாட்சியாக மாற்றி மகிழ்த்தீர்

கிருபை கிருபையை எல்லாம் கிருபையை – 2

3. எத்தனை நன்மைகளோ எனக்கு செய்தீரையா – 2
என்ன சொல்லுவேன் எப்படி சொல்லுவேன்
இயேசையா உம் அன்பை துதிப்பேன்
நன்றி நன்றியையா எந்தன் இயேசையா – 2

Kardhave Neer Ethanai Lyrics In English

Karthave Neer Ethanai Ethanai
Nalavar Enpathai Ruchitharithen – 2

1. Thedivantheraiya Therinthu Kondiraiya – 2
Umathu Ozhiyam Seiya Vaitheer Enna Thaguthi Enil Kander

Kirubai Kirubaiyea Ellam Kirubaiyea – 2

2. Enthan Belavenathil Um Belan Thanthiraiya – 2
Sorthidamal Thuki Edutheer Satchiyaga Matri Magizhtheer

Kirubai Kirubaiyea Ellam Kirubaiyea – 2

3. Ethanai Nanmaigalo Enaku Seithiraiya – 2
Enna Soluven Epadi Soluven
Yesaiya Um Anbai Thuthipen
Nandri Nandriaiya Enthan Yesaiya – 2

Watch Online

Karthave Neer Ethanai MP3 Song

Karthave Neer Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவே நீர் எத்தனை எத்தனை
நல்லவர் என்பதை ருசித்தரித்தேன் – 2

Karthava Neer Ethanai Ethanai
Nalavar Enpathai Ruchitharithen – 2

1. தேடிவந்தீரைய்யா தெரிந்து கொண்டீரையா – 2
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர் என்ன தகுதி என்னில் கண்டீர்

Thedivantheraiya Therinthu Kondiraiya – 2
Umathu Ozhiyam Seiya Vaitheer Enna Thaguthi Enil Kander

கிருபை கிருபையை எல்லாம் கிருபையை – 2

Kirubai Kirubaiyea Ellam Kirubaiyea – 2

2. எந்தன் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தந்தீரையா – 2
சோர்ந்திடாமல் தூக்கி எடுத்தீர் சாட்சியாக மாற்றி மகிழ்த்தீர்

Enthan Belavenathil Um Belan Thanthiraiya – 2
Sorthidamal Thuki Edutheer Satchiyaga Matri Magizhtheer

கிருபை கிருபையை எல்லாம் கிருபையை – 2

Kirubai Kirubaiyea Ellam Kirubaiyea – 2

3. எத்தனை நன்மைகளோ எனக்கு செய்தீரையா – 2
என்ன சொல்லுவேன் எப்படி சொல்லுவேன்
இயேசையா உம் அன்பை துதிப்பேன்
நன்றி நன்றியையா எந்தன் இயேசையா – 2

Ethanai Nanmaigalo Enaku Seithiraiya – 2
Enna Soluven Epadi Soluven
Yesaiya Um Anbai Thuthipen
Nandri Nandriaiya Enthan Yesaiya – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Karthave Neer Ethanai, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + seventeen =