Karuvila Ennai Therinthu – கருவிலே என்னை தெரிந்து

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Karuvila Ennai Therinthu Lyrics In Tamil

கருவிலேன்னை தெரிந்து கொண்டீரே
என் உருவமதில் அன்பு வைத்தீரே
தாயின் கர்ப்பத்தில் உருவாகும் முன்னே
என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தீரே – 2

தெய்வமே இயேசுவே
நீங்கதான் எனக்காறுதல் – 2

1. பாபிலோனின் தீய ஆவி வேண்டாம்
பரிசுத்த ஆவி எனக்கு தாருமே – 2
அடிமைத்தன ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
அன்பின் ஆவி எனக்கு தாருமே – 2

2. சுயநலத்தின் ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
பிறர் நலத்தின் ஆவி தாருமே – 2
பெருமையின் ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
தாழ்மையின் ஆவி தாருமே – 2

3. ஜீவனத்தின் பெருமை எனக்குள் வேண்டாம்
இருப்பதில் நிம்மதி தாருமே – 2
ஆபாச எண்ணங்கள் வேண்டாம் – 2
உம்மில் அடங்கி போகும் ஆவி தாருமே

Karuvila Ennai Therinthu Lyrics In English

Karuvilaennai Therinhthu Kontiirae
En Uruvamathil Anpu Vaiththiirae
Thaayin Karppaththil Uruvaakum Munnae
Ennai Paer Solli Azhaiththiirae – 2

Theyvamae Iyaechuvae
Neengkathaan Enakkaaruthal – 2

1. Paapiloanin Theeya Aavi Vaendaam
Parichuththa Aavi Enakku Thaarumae – 2
Atimaiththana Aavi Enakkul Vaendaam
Anpin Aavi Enakku Thaarumae – 2

2. Suyanalaththin Aavi Enakkul Vaendaam
Pirar Nalaththin Aavi Thaarumae – 2
Perumaiyin Aavi Enakkul Vaendaam
Thaazhmaiyin Aavi Thaarumae – 2

3. Jeevanaththin Perumai Enakkul Vaendaam
Iruppathil Nimmathi Thaarumae – 2
Aapaacha Ennangkal Vaendaam – 2
Ummil Adangki Poakum Aavi Thaarumae

Karuvila Ennai Therinthu Konteerae MP3 Song

Karuvila Ennai Therinthu Lyrics In Tamil & English

கருவிலேன்னை தெரிந்து கொண்டீரே
என் உருவமதில் அன்பு வைத்தீரே
தாயின் கர்ப்பத்தில் உருவாகும் முன்னே
என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தீரே – 2

Karuvilaennai Therinhthu Kontiirae
En Uruvamathil Anpu Vaiththiirae
Thaayin Karppaththil Uruvaakum Munnae
Ennai Paer Solli Azhaiththiirae – 2

தெய்வமே இயேசுவே
நீங்கதான் எனக்காறுதல் – 2

Theyvamae Iyaechuvae
Neengkathaan Enakkaaruthal – 2

1. பாபிலோனின் தீய ஆவி வேண்டாம்
பரிசுத்த ஆவி எனக்கு தாருமே – 2
அடிமைத்தன ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
அன்பின் ஆவி எனக்கு தாருமே – 2

Paapiloanin Theeya Aavi Vaendaam
Parichuththa Aavi Enakku Thaarumae – 2
Atimaiththana Aavi Enakkul Vaendaam
Anpin Aavi Enakku Thaarumae – 2

2. சுயநலத்தின் ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
பிறர் நலத்தின் ஆவி தாருமே – 2
பெருமையின் ஆவி எனக்குள் வேண்டாம்
தாழ்மையின் ஆவி தாருமே – 2

Suyanalaththin Aavi Enakkul Vaendaam
Pirar Nalaththin Aavi Thaarumae – 2
Perumaiyin Aavi Enakkul Vaendaam
Thaazhmaiyin Aavi Thaarumae – 2

3. ஜீவனத்தின் பெருமை எனக்குள் வேண்டாம்
இருப்பதில் நிம்மதி தாருமே – 2
ஆபாச எண்ணங்கள் வேண்டாம் – 2
உம்மில் அடங்கி போகும் ஆவி தாருமே

Jeevanaththin Perumai Enakkul Vaendaam
Iruppathil Nimmathi Thaarumae – 2
Aapaacha Ennangkal Vaendaam – 2
Ummil Adangki Poakum Aavi Thaarumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − four =