Kattina Veedu Pala Irunthum – கட்டின வீடு பல இருந்தும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kattina Veedu Pala Irunthum Lyrics In Tamil

கட்டின வீடு பல இருந்தும்
கடவுளுக்கு இடமில்லை – 2
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தாரையா – இயேசு
முன்னனையில் உதித்தாரையா – இயேசு – 2
ஏழைகளைத் தேடிவந்த இயேசு
என்று சொல்லிப்பாடி மகிழ்வோமையா – 2

1. மச்சிவீடு பல இருந்தும்
மன்னவனுக்கு இடமில்லை – 2
தச்சன் வீட்டில் பிறந்தாரையா – இயேசு
மோட்ச ராஜன் உதித்தாரையா – 2

2. விலைமதியா வஸ்திரங்கள்
விதவிதமாய் குவிந்திருந்தும் – 2
கந்தலாடை அணிந்தாரையா இது
விந்தையான மகிமை ஐயா

3. பஞ்சனைகள் பல இருந்தும்
பிஞ்சுக் குழந்தைக்கிடமில்லை – 2
நெஞ்சணையில் தவழ்ந்தாரையா – மரியின்
தஞ்சத்திலே மகிழ்ந்தாரையா – 2

Kattina Veedu Pala Irunthum Lyrics In English

Kattina Veetu Pala Irunthum
Kadavulukku Idamillai – 2
Maattuththozhuvil Piranthaaraiyaa – Iyaechu
Munnanaiyil Uthiththaaraiyaa – Iyaechu – 2
Aezhaikalaith Thaetivanhtha Iyaechu
Enru Chollippaati Makizhvoamaiyaa – 2

1. Machchiviitu Pala Irunthum
Mannavanukku Idamillai – 2
Thachchan Viittil Piranhthaaraiyaa – Iyaechu
Moatcha Raajan Uthiththaaraiyaa – 2

2. Vilaimathiyaa Vasthirangkal
Vithavithamaay Kuvinthirunhthum – 2
Kanthalaatai Aninthaaraiyaa Ithu
Vinthaiyaana Makimai Aiyaa

3. Pagnchanaikal Pala Irunthum
Pignchuk Kuzhanthaikkidamillai – 2
Negnchanaiyil Thavazhnthaaraiyaa – Mariyin
Thagnchaththilae Makizhnthaaraiyaa – 2

Watch Online

Kattina Veedu Pala Irunthum MP3 Song

Kattina Veedu Pala Irunthum Lyrics In Tamil & English

கட்டின வீடு பல இருந்தும்
கடவுளுக்கு இடமில்லை – 2
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தாரையா – இயேசு
முன்னனையில் உதித்தாரையா – இயேசு – 2
ஏழைகளைத் தேடிவந்த இயேசு
என்று சொல்லிப்பாடி மகிழ்வோமையா – 2

Kattina Veetu Pala Irunthum
Kadavulukku Idamillai – 2
Maattuththozhuvil Piranthaaraiyaa – Iyaechu
Munnanaiyil Uthiththaaraiyaa – Iyaechu – 2
Aezhaikalaith Thaetivanhtha Iyaechu
Enru Chollippaati Makizhvoamaiyaa – 2

1. மச்சிவீடு பல இருந்தும்
மன்னவனுக்கு இடமில்லை – 2
தச்சன் வீட்டில் பிறந்தாரையா – இயேசு
மோட்ச ராஜன் உதித்தாரையா – 2

Machchiviitu Pala Irunthum
Mannavanukku Idamillai – 2
Thachchan Viittil Piranhthaaraiyaa – Iyaechu
Moatcha Raajan Uthiththaaraiyaa – 2

2. விலைமதியா வஸ்திரங்கள்
விதவிதமாய் குவிந்திருந்தும் – 2
கந்தலாடை அணிந்தாரையா இது
விந்தையான மகிமை ஐயா

Vilaimathiyaa Vasthirangkal
Vithavithamaay Kuvinthirunhthum – 2
Kanthalaatai Aninthaaraiyaa Ithu
Vinthaiyaana Makimai Aiyaa

3. பஞ்சனைகள் பல இருந்தும்
பிஞ்சுக் குழந்தைக்கிடமில்லை – 2
நெஞ்சணையில் தவழ்ந்தாரையா – மரியின்
தஞ்சத்திலே மகிழ்ந்தாரையா – 2

Pagnchanaikal Pala Irunthum
Pignchuk Kuzhanthaikkidamillai – 2
Negnchanaiyil Thavazhnthaaraiyaa – Mariyin
Thagnchaththilae Makizhnthaaraiyaa – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + four =