Kazhugu Pola Kathirunthu – கழுகு போல காத்திருந்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Daniel Moses
Album: Levian Vol 2

Kazhugu Pola Kathirunthu Lyrics In Tamil

கழுகு போல காத்திருந்து
புது பெலன் அடைவேன்
கர்த்தருக்கு காத்திருந்து
உயர எழும்பிடுவேன்

நடந்தாலும் சோர்வடைவதில்லை
ஓடினாலும் இளைப்படைவதில்லை

1. உந்தன் சமூகக் காற்று
என்னை உயர உயர உயர எழுப்பிடுமே
அல்லேலூயா அல்லேலுயா
உயர எழும்பிடுவேன்

2. கர்த்தர் உமக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நீதிமானின் கால்களை நீர்
தள்ளாட விடுவதில்லை

3. கர்த்தர் உம்மை தேடுவோர்க்கு
குறைவே இருப்பதில்லை
இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன்
நீர் உறங்கிப்போவதில்லை

4. கர்த்தர் உரைத்த வார்த்தை
ஒன்றும் தவறிப் போவதில்லை
நீதிமானின் வாக்குத்தத்தம்
தரையில் விழுவதில்லை

Kazhugu Pola Kathirunthu Lyrics In English

Kaluku Pola Kaaththirunthu
Puthu Pelan Ataivaen
Karththarukku Kaaththirunthu
Uyara Elumpiduvaen

Nadanthaalum Sorvataivathillai
Otinaalum Ilaippataivathillai

1. Unthan Samookak Kaattu
Ennai Uyara Uyara Uyara Eluppidumae
Allaelooyaa Allaeluyaa
Uyara Elumpiduvaen

2. Karththar Umakku Kaaththiruppor
Vetkappattu Povathillai
Neethimaanin Kaalkalai Neer
Thallaada Viduvathillai

3. Karththar Ummai Thaeduvorkku
Kuraivae Iruppathillai
Isravaelai Kaakkum Thaevan
Neer Urangippovathillai

4. Karththar Uraiththa Vaarththai
Ontum Thavarip Povathillai
Neethimaanin Vaakkuththaththam
Tharaiyil Viluvathillai

Watch Online

Kazhugu Poola Kathirundhu MP3 Song

Kazhugu Poola Kadhu Lyrics In Tamil & English

கழுகு போல காத்திருந்து
புது பெலன் அடைவேன்
கர்த்தருக்கு காத்திருந்து
உயர எழும்பிடுவேன்

Kazhugu Pola Kathirunthu
Puthu Pelan Ataivaen
Karththarukku Kaaththirunthu
Uyara Elumpiduvaen

நடந்தாலும் சோர்வடைவதில்லை
ஓடினாலும் இளைப்படைவதில்லை

Nadanthaalum Sorvataivathillai
Otinaalum Ilaippataivathillai

1. உந்தன் சமூகக் காற்று
என்னை உயர உயர உயர எழுப்பிடுமே
அல்லேலூயா அல்லேலுயா
உயர எழும்பிடுவேன்

Unthan Samookak Kaattu
Ennai Uyara Uyara Uyara Eluppidumae
Allaelooyaa Allaeluyaa
Uyara Elumpiduvaen

2. கர்த்தர் உமக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நீதிமானின் கால்களை நீர்
தள்ளாட விடுவதில்லை

Karththar Umakku Kaaththiruppor
Vetkappattu Povathillai
Neethimaanin Kaalkalai Neer
Thallaada Viduvathillai

3. கர்த்தர் உம்மை தேடுவோர்க்கு
குறைவே இருப்பதில்லை
இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன்
நீர் உறங்கிப்போவதில்லை

Karththar Ummai Thaeduvorkku
Kuraivae Iruppathillai
Isravaelai Kaakkum Thaevan
Neer Urangippovathillai

4. கர்த்தர் உரைத்த வார்த்தை
ஒன்றும் தவறிப் போவதில்லை
நீதிமானின் வாக்குத்தத்தம்
தரையில் விழுவதில்லை

Karththar Uraiththa Vaarththai
Ontum Thavarip Povathillai
Neethimaanin Vaakkuththaththam
Tharaiyil Viluvathillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 6 =