Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka – கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae Vol 15

Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka Lyrics In Tamil

கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக
ஜீவன் தந்த தேவனுக்காக – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக
கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

1. அவர் கரத்தின் கிரியைகள் நினைக்கும் போது
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
அவர் கரத்தின் செய்கைகள் நினைக்கும் போது – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

2. ஒரு தகப்பனைப் போல சுமந்ததை நினைத்தால்
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
ஒரு தாயைப் போல அணைத்ததை நினைத்தால் – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

3. என் ஜீவன் எனக்குள் இருக்கும் வரைக்கும்
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
என் பலவீனத்தில் உயர்த்தி மகிழ்ந்ததால் – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka Lyrics In English

Kiristhuvukkaaka Iyaechuvukkaaka
Jeevan Thantha Thaevanukkaaka – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
Kiristhuvukkaaka Iyaechuvukkaaka
Kiristhuvukkaaka Iyaechuvukkaaka – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

1. Avar Karaththin Kiriyaikal Ninaikkum Pothu
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
Avar Karaththin Cheykaikal Nhinaikkum Pothu – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

2. Oru Thakappanaip Poala Chumanthathai Ninaiththaal
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
Oru Thaayaip Poala Anaiththathai Ninaiththaal – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

3. En Jeevan Enakkul Irukkum Varaikkum
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
En Palaviinaththil Uyarththi Makizhnhthathaal – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

Watch Online

Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka MP3 Song

Kiristhuvukaaka Yesuvukaaka Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக
ஜீவன் தந்த தேவனுக்காக – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக
கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

Kiristhuvukkaaka Iyaechuvukkaaka
Jeevan Thantha Thaevanukkaaka – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
Kiristhuvukkaaka Iyaechuvukkaaka
Kiristhuvukkaaka Iyaechuvukkaaka – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

1. அவர் கரத்தின் கிரியைகள் நினைக்கும் போது
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
அவர் கரத்தின் செய்கைகள் நினைக்கும் போது – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

Avar Karaththin Kiriyaikal Ninaikkum Pothu
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
Avar Karaththin Cheykaikal Nhinaikkum Pothu – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

2. ஒரு தகப்பனைப் போல சுமந்ததை நினைத்தால்
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
ஒரு தாயைப் போல அணைத்ததை நினைத்தால் – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

Oru Thakappanaip Poala Chumanthathai Ninaiththaal
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
Oru Thaayaip Poala Anaiththathai Ninaiththaal – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

3. என் ஜீவன் எனக்குள் இருக்கும் வரைக்கும்
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2
என் பலவீனத்தில் உயர்த்தி மகிழ்ந்ததால் – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய என் மனம் துடிக்குது – 2

En Jeevan Enakkul Irukkum Varaikkum
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2
En Palaviinaththil Uyarththi Makizhnhthathaal – 2
Aethaavathonrai Cheyya En Manam Thutikkuthu – 2

Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ggIhEO1UoCo

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − 4 =