Kodi Kodi Nanmaikal – கோடி கோடி நன்மைகள்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kodi Kodi Nanmaikal Lyrics In Tamil

கோடி கோடி நன்மைகள்
பெற்றதை நினைத்திடுவேன்
ஆடிப்பாடி அகமகிழ்ந்து
அன்பரைத் துதித்திடுவேன் – என்
அன்பே அன்பரைத் துதித்திடுவேன்

அன்பை எனக்கு தந்ததால்
அறிவை எனக்கு தந்ததால்
கிருபை எனக்கு தந்ததால்
மகிமையில் என்னை நடத்தியதால்

அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா ஆமென் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் – 3

1. வாழ்வு எனக்கு தந்ததால்
தாழ்வில் என்னை நினைத்ததால்
உள்ளம் நிறைந்த துதியுடன்
உன்னதர் உம்மைப் புகழ்ந்திடுவேன்

2. உன்னதர் உந்தன் மறைவிலே
வல்லவர் செட்டைகளின் நிழலிலே
ஏற்றக்காலத்தில் உயர்த்திடும்
அற்புதர் கரத்தில் அடங்கிடுவேன்

3. வாழ்நாளை கூட்டி தந்ததால்
வருகையில் சேர்ப்பேன் என்றதால்
மறைவான மன்னாவைத் தந்ததால்
மறுரூபமாக்கி மகிழ்வித்ததால்

4. துன்பங்கள் மறைந்திட செய்ததால்
இன்பமாய் வாழ்ந்திட வைத்ததால்
கானானின் பயணத்தில்
கர்த்தர் தம் கரத்தினில்
தாங்கியே என்னை நடத்தியதால்

Kodi Kodi Nanmaikal Lyrics In English

Koati Koati Nanmaikal
Perrathai Ninaiththituvaen
Aatippaati Akamakizhnthu
Anparaith Thuthiththituvaen – En
Anpae Anparaith Thuthiththituvaen

Anpai Enakku Thanthathaal
Arivai Enakku Thanthathaal
Kirupai Enakku Thanthathaal
Makimaiyil Ennai Nadaththiyathaal

Allaeluuyaa Aamen
Allaeluuyaa Aamen – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Aamen – 3

1. Vaazhvu Enakku Thanthathaal
Thaazhvil Ennai Ninaiththathaal
Ullam Nirainhtha Thuthiyudan
Unnathar Ummaip Pukazhnthituvaen

2. Unnathar Unthan Maraivilae
Vallavar Chettaikalin Nizhalilae
Aerrakkaalaththil Uyarththitum
Arputhar Karaththil Adangkituvaen

3. Vaazhnaalai Kutti Thanthathaal
Varukaiyil Chaerppaen Enrathaal
Maraivaana Mannaavaith Thanthathaal
Maruruupamaakki Makizhviththathaal

4. Thunpangkal Marainthida Cheythathaal
Inpamaay Vaazhnthida Vaiththathaal
Kaanaanin Payanaththil
Karththar Tham Karaththinil
Thaangkiyae Ennai Nadaththiyathaal

Kodi Kodi Nanmaikal MP3 Song

Kodi Kodi Nanmaikal Lyrics In Tamil & English

கோடி கோடி நன்மைகள்
பெற்றதை நினைத்திடுவேன்
ஆடிப்பாடி அகமகிழ்ந்து
அன்பரைத் துதித்திடுவேன் – என்
அன்பே அன்பரைத் துதித்திடுவேன்

Koati Koati Nanmaikal
Perrathai Ninaiththituvaen
Aatippaati Akamakizhnthu
Anparaith Thuthiththituvaen – En
Anpae Anparaith Thuthiththituvaen

அன்பை எனக்கு தந்ததால்
அறிவை எனக்கு தந்ததால்
கிருபை எனக்கு தந்ததால்
மகிமையில் என்னை நடத்தியதால்

Anpai Enakku Thanthathaal
Arivai Enakku Thanthathaal
Kirupai Enakku Thanthathaal
Makimaiyil Ennai Nadaththiyathaal

அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா ஆமென் – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் – 3

Allaeluuyaa Aamen
Allaeluuyaa Aamen – 2
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Aamen – 3

1. வாழ்வு எனக்கு தந்ததால்
தாழ்வில் என்னை நினைத்ததால்
உள்ளம் நிறைந்த துதியுடன்
உன்னதர் உம்மைப் புகழ்ந்திடுவேன்

Vaazhvu Enakku Thanthathaal
Thaazhvil Ennai Ninaiththathaal
Ullam Nirainhtha Thuthiyudan
Unnathar Ummaip Pukazhnthituvaen

2. உன்னதர் உந்தன் மறைவிலே
வல்லவர் செட்டைகளின் நிழலிலே
ஏற்றக்காலத்தில் உயர்த்திடும்
அற்புதர் கரத்தில் அடங்கிடுவேன்

Unnathar Unthan Maraivilae
Vallavar Chettaikalin Nizhalilae
Aerrakkaalaththil Uyarththitum
Arputhar Karaththil Adangkituvaen

3. வாழ்நாளை கூட்டி தந்ததால்
வருகையில் சேர்ப்பேன் என்றதால்
மறைவான மன்னாவைத் தந்ததால்
மறுரூபமாக்கி மகிழ்வித்ததால்

Vaazhnaalai Kutti Thanthathaal
Varukaiyil Chaerppaen Enrathaal
Maraivaana Mannaavaith Thanthathaal
Maruruupamaakki Makizhviththathaal

4. துன்பங்கள் மறைந்திட செய்ததால்
இன்பமாய் வாழ்ந்திட வைத்ததால்
கானானின் பயணத்தில்
கர்த்தர் தம் கரத்தினில்
தாங்கியே என்னை நடத்தியதால்

Thunpangkal Marainthida Cheythathaal
Inpamaay Vaazhnthida Vaiththathaal
Kaanaanin Payanaththil
Karththar Tham Karaththinil
Thaangkiyae Ennai Nadaththiyathaal

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − two =