Kunthi Kunthi Nadapathenna – குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kunthi Kunthi Nadapathenna Lyrics In Tamil

குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன?
இந்த குந்துதலின் காரணம் என்ன?
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
இப்போ பிந்தி பிந்தி போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

1. உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
உன் வேதனையை அறியவில்லையா?
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

2. ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
நிலையாமல் போனது என்ன?
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
சீரழிந்து போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

3. கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

Kunthi Kunthi Nadapathenna Lyrics In English

Kunthi Kunthi Nadappathenna?
Intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
Munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
Ippoa Pinthi Pinthi Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

1. Un Kanneerai Thutaikkavillaiyaa?
Un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
Un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa?
Unakku Vituthalai Tharavillaiyaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

2. Aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
Nelaiyaamal Poanathu Enna?
Paathiyil Vantha Vaazhvai Nampi
Chiirazhinthu Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

3. Kitaiththa Intha Naaliyaakilum
Un Iratchippai Therinhthu Kolvaayaa?
Unnai Azhaiththa Intha Thaevanukku
Un Vaazhvinai Thanthituvaayaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

Watch Online

Kunthi Kunthi Nadapathenna

Kunthi Kunthi Nadapathenna MP3 Song

Kunthi Kunthi Nadapathenna Lyrics In Tamil & English

குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன?
இந்த குந்துதலின் காரணம் என்ன?
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
இப்போ பிந்தி பிந்தி போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

Kunthi Kunthi Nadappathenna?
Intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
Munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
Ippoa Pinthi Pinthi Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

1. உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
உன் வேதனையை அறியவில்லையா?
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

Un Kanneerai Thutaikkavillaiyaa?
Un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
Un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa?
Unakku Vituthalai Tharavillaiyaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

2. ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
நிலையாமல் போனது என்ன?
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
சீரழிந்து போனது என்ன?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

Aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
Nelaiyaamal Poanathu Enna?
Paathiyil Vantha Vaazhvai Nampi
Chiirazhinthu Poanathu Enna?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

3. கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
சொல்…. சொல் சொல்
பதில் சொல் சொல் சொல் – 2

Kitaiththa Intha Naaliyaakilum
Un Iratchippai Therinhthu Kolvaayaa?
Unnai Azhaiththa Intha Thaevanukku
Un Vaazhvinai Thanthituvaayaa?
Chol…. Chol Chol
Pathil Chol Chol Chol – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eighteen =