Malaimel Yeri Vanthen Thakapane – மலைமேல் ஏறி வந்தேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Malaimel Yeri Vanthen Thakapane Lyrics In Tamil

மலைமேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே
மறுரூபம் ஆகணும் தகப்பனே – ஜெப
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழுதும்

1. காலையும் மாலையும் மதிய வேளையும்
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
அழியும் உலகத்திற்காய் கதறணுமே
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்கணுமே

2. உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மாறணும்
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்கணும்
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணும்

3. ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை உணர்த்தி
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வேண்டும்
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டும்

Malaimel Yeri Vanthen Lyrics In English

Malaimael Aeri Vanthaen Thakapanae
Maruroopam Aakanum Thakappanae – Jepa
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
Um Kural Kaetkanum Naalmuluthum

1. Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
Kaikal Umai Nokki Uyaranumae
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
Aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae

2. Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
Ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
Vettik Geethangal Naan Paadanum

3. Nyanaththai Pothiththu Arivai Unarththi
Theerkkatharisanam Sollanum
Aavikal Pakuththariyum Varam Vaendum
Viyaathikal Neekkum Aattal Vaendum

Watch Online

Malaimel Yeri Vanthen Thakapane MP3 Song

Malaimel Yeri Vanthaen Lyrics In Tamil & English

மலைமேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே
மறுரூபம் ஆகணும் தகப்பனே – ஜெப
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழுதும்

Malaimael Aeri Vanthaen Thakapanae
Maruroopam Aakanum Thakappanae – Jepa
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
Um Kural Kaetkanum Naalmuluthum

1. காலையும் மாலையும் மதிய வேளையும்
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
அழியும் உலகத்திற்காய் கதறணுமே
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்கணுமே

Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
Kaikal Umai Nokki Uyaranumae
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
Aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae

2. உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மாறணும்
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்கணும்
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணும்

Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
Ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
Vettik Geethangal Naan Paadanum

3. ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை உணர்த்தி
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வேண்டும்
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டும்

Nyanaththai Pothiththu Arivai Unarththi
Theerkkatharisanam Sollanum
Aavikal Pakuththariyum Varam Vaendum
Viyaathikal Neekkum Aattal Vaendum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 14 =