Malaimel Yeruvom Marangalai – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 23

Malaimel Yeruvom Marangalai Lyrics In Tamil

மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
ஆலயம் கட்டுவோம் அவர்பணி செய்திடுவோம்

நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்

1. தேவனின் வீடு பாழாய்க் கிடக்குதே
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா

2. திரளாய் விதைத்தும் கொஞ்சமாய்
அறுப்பதேன் வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணாய்ப் போவதேன்

3. மனந்தளராமல் பணியைத் தொடருங்கள்
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வேண்டாம்

4. தேவன் தந்த ஆரம்ப ஊழியத்தை
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை பண்ணாதே

5. சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை குடித்தும் நிறைவில்லை
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போகவில்லை

Malaimel Yeruvom Marangalai Lyrics In English

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom
Aalayam Kattuvom Avarpanni Seythiduvom

Naadengum Sentiduvom
Narseythi Solliduvom
Sapaikalai Nirappiduvom
Saatchiyaay Vaalnthiduvom

1. Thaevanin Veedu Paalaayk Kidakkuthae
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa

2. Thiralaay Vithaiththum Konjamaay
Arupathaen Varukinta Panamellaam Veenaayp Povathaen

3. Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaendaam

4. Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
Arpamaay Ennaathae Asattai Pannaathae

5. Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Watch Online

Malaimel Yeruvom Marangalai MP3 Song

Malaimel Yeruvom Marankalai Lyrics In Tamil & English

மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
ஆலயம் கட்டுவோம் அவர்பணி செய்திடுவோம்

Malaimael Aeruvom Marangalai Vettuvom
Aalayam Kattuvom Avarpanni Seythiduvom

நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்

Naadengum Sentiduvom
Narseythi Solliduvom
Sapaikalai Nirappiduvom
Saatchiyaay Vaalnthiduvom

1. தேவனின் வீடு பாழாய்க்கிடக்குதே
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா

Thaevanin Veedu Paalaayk Kidakkuthae
Naamo Namakkaay Vaalvathu Niyaayamaa

2. திரளாய் விதைத்தும் கொஞ்சமாய்
அறுப்பதேன் வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணாய்ப் போவதேன்

Thiralaay Vithaiththum Konjamaay
Arupathaen Varukinta Panamellaam Veenaayp Povathaen

3. மனந்தளராமல் பணியைத் தொடருங்கள்
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வேண்டாம்

Mananthalaraamal Panniyaith Thodarungal
Pataiththavar Nammodu Payamae Vaendaam

4. தேவன் தந்த ஆரம்ப ஊழியத்தை
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டைபண்ணாதே

Thaevan Thantha Aarampa Ooliyaththai
Arpamaay Ennaathae Asattai Pannaathae

5. சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை குடித்தும் நிறைவில்லை
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போகவில்லை

Saappittum Thirupthiyillai Kutiththum Niraivillai
Aatai Annikintom Kuliro Pokavillai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − 2 =