Marakkapaduvathillai Nee Ennal – மறக்கப்படுவதில்லை நீ என்னால்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 37

Marakkapaduvathillai Nee Ennal Lyrics In Tamil

மறக்கப்படுவதில்லை நீ
என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2

கலங்காதேய் என் மகனே (மகளே)
கைவிட நான் மனிதனல்ல – 2

1. தாய் மறந்தாலும் தந்தை வெறுத்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
என் கண்முன்னே நீதானே
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் – 2

2. உள்ளங்கையிலே பொறித்து வைத்துள்ளேன்
எதிர்கால பயம் வேண்டாம் – 2
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் – 2

3. மலைகள் குன்றுகள் விலகிப் போகலாம்
விலகாது என் கிருபை – 2
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன் – உன்னை
எனக்கே நீ சொந்தம் – 2

4. ஏசேக்கு சித்னா முடிந்து போனது
ரொகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – 2
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
நீ குறுகி போவதில்லை – 2

Marakkapaduvathillai Nee Ennal Lyrics In English

Marakkapaduvathillai Nee
Ennal Marakkapaduvathillai – 2

Kalangathe En Maganey (Magalei)
Kaivida Naan Manithanalla – 2

1. Thai Maranthalum Thanthai Veruthalum
Naan Unnai Marappathillai – 2
En Kannmunne Neethane
Unnai Naan Uruvakkinen – 2

2. Ullankaiyele Porithu Vaithullen
Ethirkala Payam Vendam – 2
Un Yekkamellam Eederum
Koduttha Vaakkutthaththam Neraiverum – 2

3. Mazhaigal Kundrugal Vilagip Pogalam
Vilagathu En Kirubai – 2
Vilai Koduthu Vaangi Ullen – Unnai
Enake Nee Sontham – 2

4. Yesekku Sithnaa Mudinthu Ponathu
Rogopothu Thodankivittathu – 2
Nee Palugi Perugiduvai
Nee Kurugi Povathillai – 2

Watch Online

Marakkapaduvathillai Nee Ennal MP3 Song

Marakkapaduvathillai Nee Ennal Lyrics In Tamil & English

மறக்கப்படுவதில்லை நீ
என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – 2

Marakkapaduvathillai Nee
Ennal Marakkapaduvathillai – 2

கலங்காதேய் என் மகனே (மகளே)
கைவிட நான் மனிதனல்ல – 2

Kalangathe En Maganey (Magalei)
Kaivida Naan Manithanalla – 2

1. தாய் மறந்தாலும் தந்தை வெறுத்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
என் கண்முன்னே நீதானே
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் – 2

Thai Maranthalum Thanthai Veruthalum
Naan Unnai Marappathillai – 2
En Kannmunne Neethane
Unnai Naan Uruvakkinen – 2

2. உள்ளங்கையிலே பொறித்து வைத்துள்ளேன்
எதிர்கால பயம் வேண்டாம் – 2
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும்
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும் – 2

Ullankaiyele Porithu Vaithullen
Ethirkala Payam Vendam – 2
Un Yekkamellam Eederum
Koduttha Vaakkutthaththam Neraiverum – 2

3. மலைகள் குன்றுகள் விலகிப் போகலாம்
விலகாது என் கிருபை – 2
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன் – உன்னை
எனக்கே நீ சொந்தம் – 2

Mazhaigal Kundrugal Vilagip Pogalam
Vilagathu En Kirubai – 2
Vilai Koduthu Vaangi Ullen – Unnai
Enake Nee Sontham – 2

4. ஏசேக்கு சித்னா முடிந்து போனது
ரொகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – 2
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
நீ குறுகி போவதில்லை – 2

Yesekku Sithnaa Mudinthu Ponathu
Rogopothu Thodankivittathu – 2
Nee Palugi Perugiduvai
Nee Kurugi Povathillai – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =