Nadanthathellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Nadanthathellam Nanmaike Lyrics In Tamil

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே நன்மைக்கே
நன்றி செல்லி மகிழ்வேன் இன்றைக்கே
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கே நன்மைக்கே
நன்றி சொல்லி மகிழ்வேன் இன்றைக்கு
நன்றி நன்றி எல்லாம் நன்மைக்கே நன்றி

1. தீமைகளை நன்மையாக மாற்றினீர்
துன்ப்களை இன்பமாக மாற்றினீர்

2. சிலுவைதனை அனுமதித்தீர் நன்றி
சிந்தைதனை மாற்றினீர் நன்றி

3. உள்ளான மனிதனை புதிதாக்கி
உடைத்து உருமாற்றி நடத்துகிறீர்

4. என் கிருபை உனக்குப் போதும் என்றீர்
உன் பெலவீனத்தில் என் பெலன் என்றீர்

5. தாங்கிடும் பெலன் தந்தீர் நன்றி
தப்பிச் செல்ல வழிசெய்தீர் நன்றி

6. விசுவாசப்புடமிட்டீர் நன்றி
பொன்னாக விளங்கச் செய்தீர் நன்றி

7. கசப்புக்களை மாற்றி விட்டீர் நன்றி
மன்னிக்கும் மனம் தந்தீர் நன்றி

Nadanthathellam Nanmaike Lyrics In English

Nadanthathellaam Nanmaikkae Nanmaikkae
Nandri Selli Makilvaen Intaikkae
Nadappathellaam Nanmaikkae Nanmaikkae
Nandri Solli Makilvaen Intaikku
Nandri Nandri Ellaam Nanmaikkae Nandri

1. Theemaikalai Nanmaiyaaka Maattineer
Thunpkalai Inpamaaka Maattineer

2. Siluvaithanai Anumathiththeer Nanti
Sinthaithanai Maattineer Nandri

3. Ullaana Manithanai Puthithaakki
Utaiththu Urumaatti Nadaththukireer

4. En Kirupai Unakkup Pothum Enteer
Un Pelaveenaththil En Pelan Enteer

5. Thaangidum Pelan Thantheer Nanti
Thappich Sella Valiseytheer Nandri

6. Visuvaasappudamittir Nanti
Ponnaaka Vilangach Seytheer Nandri

7. Kasappukkalai Maatti Vittir Nanti
Mannikkum Manam Thantheer Nandri

Watch Online

Nadantha Thellam Nanmaike MP3 Song

Nadanthathellam Nanmaikae Lyrics In Tamil & English

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே நன்மைக்கே
நன்றி செல்லி மகிழ்வேன் இன்றைக்கே
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கே நன்மைக்கே
நன்றி சொல்லி மகிழ்வேன் இன்றைக்கு
நன்றி நன்றி எல்லாம் நன்மைக்கே நன்றி

Nadanthathellaam Nanmaikkae Nanmaikkae
Nandri Selli Makilvaen Intaikkae
Nadappathellaam Nanmaikkae Nanmaikkae
Nandri Solli Makilvaen Intaikku
Nandri Nandri Ellaam Nanmaikkae Nandri

1. தீமைகளை நன்மையாக மாற்றினீர்
துன்ப்களை இன்பமாக மாற்றினீர்;

Theemaikalai Nanmaiyaaka Maattineer
Thunpkalai Inpamaaka Maattineer

2. சிலுவைதனை அனுமதித்தீர் நன்றி
சிந்தைதனை மாற்றினீர் நன்றி

Siluvaithanai Anumathiththeer Nanti
Sinthaithanai Maattineer Nandri

3. உள்ளான மனிதனை புதிதாக்கி
உடைத்து உருமாற்றி நடத்துகிறீர்

Ullaana Manithanai Puthithaakki
Utaiththu Urumaatti Nadaththukireer

4. என் கிருபை உனக்குப் போதும் என்றீர்
உன் பெலவீனத்தில் என் பெலன் என்றீர்

En Kirupai Unakkup Pothum Enteer
Un Pelaveenaththil En Pelan Enteer

5. தாங்கிடும் பெலன் தந்தீர் நன்றி
தப்பிச் செல்ல வழிசெய்தீர் நன்றி

Thaangidum Pelan Thantheer Nanti
Thappich Sella Valiseytheer Nandri

6. விசுவாசப்புடமிட்டீர் நன்றி
பொன்னாக விளங்கச் செய்தீர் நன்றி

Visuvaasappudamittir Nanti
Ponnaaka Vilangach Seytheer Nandri

7. கசப்புக்களை மாற்றி விட்டீர் நன்றி
மன்னிக்கும் மனம் தந்தீர் நன்றி

Kasappukkalai Maatti Vittir Nanti
Mannikkum Manam Thantheer Nandri

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + fifteen =