Namae Thiruchabai Kiristhuvin – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 22

Namae Thiruchabai Kiristhuvin Lyrics In Tamil

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திருஉடல்
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித்தனி உறுப்புகள்

1. ஒரு உறுப்பு துன்பப்பட்டால் துன்பப்பட்டால்
மற்ற அனைத்தும் துன்பப்படும்
கூடவே துன்பப்படும்

உணர்ந்திடுவோம் இணைந்திடுவோம்
ஓர் உடலாய் செயல்படுவோம்

2. ஒரு உறுப்பு புகழ் அடைந்தால்
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்ச்சியுறும்
சேர்ந்து மகிழ்ச்சியுறும்

3. இயேசுகிறிஸ்து பாடுபட்டு பகையை ஒழித்தார்
கடவுளோடு ஒப்புரவாக ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்

4. பொழுது இன்று சாய்வதற்குள் சினம் தணியட்டும்
அலகைக்கு இனி இடம் வேண்டாம்
இடமே கொடுக்க வேண்டாம்

Namae Thiruchabai Kiristhuvin Lyrics In English

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiruudal
Ovvoruvarum Athan Thaniththani Uruppukal

1. Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
Matta Anaiththum Thunpappadum
Koodavae Thunpappadum

Unarnthiduvom Innainthiduvom
Or Udalaay Seyalpaduvom

2. Oru Uruppu Pukal Atainthaal
Matta Anaiththum Makilchchiyurum
Sernthu Makilchchiyurum

3. Yesukiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar

4. Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thaniyattum
Alakaikku Ini Idam Vaendaam Idamae Kodukka Vaendaam

Watch Online

Namae Thirusabai Kiristhuvin MP3 Song

Namae Thirusabai Lyrics In Tamil & English

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திருஉடல்
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித்தனி உறுப்புகள்

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiruudal
Ovvoruvarum Athan Thaniththani Uruppukal

1. ஒரு உறுப்பு துன்பப்பட்டால் துன்பப்பட்டால்
மற்ற அனைத்தும் துன்பப்படும்
கூடவே துன்பப்படும்

Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
Matta Anaiththum Thunpappadum
Koodavae Thunpappadum

உணர்ந்திடுவோம் இணைந்திடுவோம்
ஓர் உடலாய் செயல்படுவோம்

Unarnthiduvom Innainthiduvom
Or Udalaay Seyalpaduvom

2. ஒரு உறுப்பு புகழ் அடைந்தால்
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்ச்சியுறும்
சேர்ந்து மகிழ்ச்சியுறும்

Oru Uruppu Pukal Atainthaal
Matta Anaiththum Makilchchiyurum
Sernthu Makilchchiyurum

3. இயேசுகிறிஸ்து பாடுபட்டு பகையை ஒழித்தார்
கடவுளோடு ஒப்புரவாக ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்

Yesukiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar

4. பொழுது இன்று சாய்வதற்குள் சினம் தணியட்டும்
அலகைக்கு இனி இடம் வேண்டாம்
இடமே கொடுக்க வேண்டாம்

Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thaniyattum
Alakaikku Ini Idam Vaendaam Idamae Kodukka Vaendaam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 14 =