Nanmaigalin Nayagane Nandri – நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 21

Nanmaigalin Nayagane Nandri Lyrics In Tamil

நன்மைகளின் நாயகனே,
நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
உண்மையுள்ள தெய்வமே,
உயிரோடு கலந்தவரே

நன்மைகளின் நாயகனே,
நன்றி நன்றி ஐயா
உண்மையுள்ள தெய்வமே,
உயிரோடு கலந்தவரே

1. கடந்த ஆண்டெல்லாம்
கண்மணி போல் காத்தீரே
புதிய (ஆண்டு) நாள் தந்து
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே

2. உமக்காய் காக்திருந்து
புதுபெலன் அடைகின்றேன்
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
புதிய மனுஷனானேன்

3. கர்த்தர் கரம் என்னோடு
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
அநேகர் அறிக்கையிட
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்

4. எனக்கு எதிரானோர்
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர்
சர்வ வல்லவரே

5. எப்சிபா என்றழைத்து
என்மேலே பிரியமானீர்
பியூலா என்றழைத்து
மணமகளாக்கிவிட்டீர்

6. ஏசேக்கு, சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது
ரெகோபோத் தொடங்கியது
தடைகளும் விலகியது

7. பழையன கடந்தன
புதியன புகுந்தன
எல்லாமே புதிதாயிற்று
அல்லேலூயா பாடுவேன்

Nanmaigalin Nayagane Nandri Lyrics In English

Nanmaigalin Nayakanae,
Nantri Solli Makilkiraen
Unnmaiyulla Theyvamae,
Uyirodu Kalanthavarae

Nanmaikalin Naayakanae
Nantri Nantri Aiyaa
Unnmaiyulla Theyvamae,
Uyirodu Kalanthavarae

1. Kadantha Aanndellaam
Kannmanni Pol Kaaththeerae
Puthiya (Aandu) Naal Thanthu
Puthiyana (Puthumaikal) Seypavarae

2. Umakkaay Kaakthirunthu
Puthupelan Ataikinten
Ummaiyae Pattik Konndu
Puthiya Manushanaanaen

3. Karththar Karam Ennodu
Iruppathai Unara Vaiththeer
Anaekar Arikkaiyida
Appaa Neer Kirupai Seytheer

4. Enakku Ethiraanor
En Saarpil Varavaiththeer
Samaathaanam Seyya Vaiththeer
Sarva Vallavarae

5. Epsipaa Entalaiththu
Enmaelae Piriyamaaneer
Piyoolaa Entalaiththu
Manamakalaakkivittir

6. Aesekku, Sithnaa
Intodu Mutinthathu
Rekopoth Thodangiyathu
Thataikalum Vilakiyathu

7. Palaiyana Kadanthana
Puthiyana Pukunthana
Ellaamae Puthithaayittu
Allaelooyaa Paaduvaen

Watch Online

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli MP3 Song

Nanmaigalin Nayagane Nantri Lyrics In Tamil & English

நன்மைகளின் நாயகனே,
நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
உண்மையுள்ள தெய்வமே,
உயிரோடு கலந்தவரே

Nanmaikalin Naayakanae,
Nantri Solli Makilkiraen
Unnmaiyulla Theyvamae,
Uyirodu Kalanthavarae

நன்மைகளின் நாயகனே,
நன்றி நன்றி ஐயா
உண்மையுள்ள தெய்வமே,
உயிரோடு கலந்தவரே

Nanmaikalin Naayakanae
Nantri Nantri Aiyaa
Unnmaiyulla Theyvamae,
Uyirodu Kalanthavarae

1. கடந்த ஆண்டெல்லாம்
கண்மணி போல் காத்தீரே
புதிய (ஆண்டு) நாள் தந்து
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே

Kadantha Aanndellaam
Kannmanni Pol Kaaththeerae
Puthiya (Aandu) Naal Thanthu
Puthiyana (Puthumaikal) Seypavarae

2. உமக்காய் காக்திருந்து
புதுபெலன் அடைகின்றேன்
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
புதிய மனுஷனானேன்

Umakkaay Kaakthirunthu
Puthupelan Ataikinten
Ummaiyae Pattik Konndu
Puthiya Manushanaanaen

3. கர்த்தர் கரம் என்னோடு
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
அநேகர் அறிக்கையிட
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்

Karththar Karam Ennodu
Iruppathai Unara Vaiththeer
Anaekar Arikkaiyida
Appaa Neer Kirupai Seytheer

4. எனக்கு எதிரானோர்
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர்
சர்வ வல்லவரே

Enakku Ethiraanor
En Saarpil Varavaiththeer
Samaathaanam Seyya Vaiththeer
Sarva Vallavarae

5. எப்சிபா என்றழைத்து
என்மேலே பிரியமானீர்
பியூலா என்றழைத்து
மணமகளாக்கிவிட்டீர்

Epsipaa Entalaiththu
Enmaelae Piriyamaaneer
Piyoolaa Entalaiththu
Manamakalaakkivittir

6. ஏசேக்கு, சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது
ரெகோபோத் தொடங்கியது
தடைகளும் விலகியது

Aesekku, Sithnaa
Intodu Mutinthathu
Rekopoth Thodangiyathu
Thataikalum Vilakiyathu

7. பழையன கடந்தன
புதியன புகுந்தன
எல்லாமே புதிதாயிற்று
அல்லேலூயா பாடுவேன்

Palaiyana Kadanthana
Puthiyana Pukunthana
Ellaamae Puthithaayittu
Allaelooyaa Paaduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Nanmaigalin Nayagane Nandri Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + twelve =