Needhiyil Nilaithirundhu Um – நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

Needhiyil Nilaithirundhu Um Lyrics In Tamil

நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்
திருமுகம் நான் காண்பேன்
உயிர்த்தெழும் போது உம்
சாயலால் திருப்தியாவேன்

1. தேவனே நீர் என் தேவன்
அதிகாலமே தேடி வந்தேன்
நீரின்றி வறண்ட நிலம்போல்
ஏங்குகிறேன் தினம் உமக்காய்

அல்லேலுயா ஓசன்னா

2. ஜீவனை விட உம் அன்பு
அது எத்தனை நல்லது
புகழ்ந்திடுமே, என் உதடு
மகிழ்ந்திடுமே, என் உள்ளம்

3. உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்லித் துதிப்பேன்
அறுசுவை உண்பது போல
திருப்தியாகும் என் ஆன்மா

4. படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பேன்
இராச்சாமத்தில் தியானம் செய்வேன்
துணையாளரே, உம் நிழலை
தொடர்ந்து, நடந்து வளர்வேன்

Needhiyil Nilaithirundhu Um Lyrics In English

Neethiyil Nilaiththirunthu Um
Thirumukam Naan Kaanpaen
Uyirththelum Pothu Um
Saayalaal Thirupthiyaavaen

1. Thaevanae Neer En Thaevan
Athikaalamae Thaeti Vanthaen
Neerinti Varannda Nilampol
Aengukiraen Thinam Umakkaay

Allaeluyaa Osannaa

2. Jeevanai Vida Um Anpu
Athu Eththanai Nallathu
Pukalnthidumae, En Uthadu
Makilnthidumae, En Ullam

3. Uyirvaalum Naatkalellaam
Um Naamam Sollith Thuthippaen
Arusuvai Unpathu Pola
Thirupthiyaakum En Aanmaa

4. Padukkaiyilae Ummai Ninaippaen
Iraachamaththil Thiyaanam Seyvaen
Thunaiyaalarae, Um Nilalai
Thodarnthu, Nadanthu Valarvaen

Watch Online

Neethiyil Nilaithirunthu Um MP3 Song

Needhiyil Nilaithirundhu Lyrics In Tamil & English

நீதியில் நிலைத்திருந்து உம்
திருமுகம் நான் காண்பேன்
உயிர்த்தெழும் போது உம்
சாயலால் திருப்தியாவேன்

Neethiyil Nilaiththirunthu Um
Thirumukam Naan Kaanpaen
Uyirththelum Pothu Um
Saayalaal Thirupthiyaavaen

1. தேவனே நீர் என் தேவன்
அதிகாலமே தேடி வந்தேன்
நீரின்றி வறண்ட நிலம்போல்
ஏங்குகிறேன் தினம் உமக்காய்

Thaevanae Neer En Thaevan
Athikaalamae Thaeti Vanthaen
Neerinti Varannda Nilampol
Aengukiraen Thinam Umakkaay

அல்லேலுயா ஓசன்னா

Allaeluyaa Osannaa

2. ஜீவனை விட உம் அன்பு
அது எத்தனை நல்லது
புகழ்ந்திடுமே, என் உதடு
மகிழ்ந்திடுமே, என் உள்ளம்

Jeevanai Vida Um Anpu
Athu Eththanai Nallathu
Pukalnthidumae, En Uthadu
Makilnthidumae, En Ullam

3. உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்லித் துதிப்பேன்
அறுசுவை உண்பது போல
திருப்தியாகும் என் ஆன்மா

Uyirvaalum Naatkalellaam
Um Naamam Sollith Thuthippaen
Arusuvai Unpathu Pola
Thirupthiyaakum En Aanmaa

4. படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பேன்
இராச்சாமத்தில் தியானம் செய்வேன்
துணையாளரே, உம் நிழலை
தொடர்ந்து, நடந்து வளர்வேன்

Padukkaiyilae Ummai Ninaippaen
Iraachamaththil Thiyaanam Seyvaen
Thunaiyaalarae, Um Nilalai
Thodarnthu, Nadanthu Valarvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − twenty =