Nirapungappa Nirapungappa En – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Nirapungappa Nirapungappa En Lyrics In Tamil

நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
பாத்திரத்தை தண்ணீராலே நிரப்புங்கப்பா
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா உம்
பரிசுத்த ஆவியாலே நிரப்புங்கப்பா

1. இரவெல்லாம் கண்விழித்து ஜெபிக்கணும்
எதை நினைத்தும் கலங்காம துதிக்கணும்

2. ஆறாக பெருக்கெடுத்து ஓடணும்
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நடத்தணும்

3. தூய வாழ்வு தினம் வாழணும்
தாய்நாடு உம்பாதம் திரும்பணும் என்

4. அப்பா உம் ஏக்கங்கள் அறியணும்
தப்பாமல் உம் வழியில் நடக்கணும்

5. பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கணும்
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்று வாழணும்

Nirapungappa Nirapungappa Lyrics In English

Nirappungappaa Nirapungappaa En
Pathirathai Thanneeraalae Nirapungappaa
Nirapungappaa Nirapungappaa Um
Parisutha Aaviyaalae Nirapungappaa

1. Iravellaam Kanviliththu Jepikkanum
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum

2. Aaraaka Perukkeduththu Odanum
Aayirangal Ummantai Nadaththanum

3. Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En

4. Appaa Um Aekkangal Ariyanum
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum

5. Paavangal Saapangal Neekkanum
Parisuththa Vaalkkai Intru Vaalanum

Watch Online

Nirapungappa Nirapungappa En MP3 Song

Nirapungappa Nirapungappa Lyrics In Tamil & English

நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா என்
பாத்திரத்தை தண்ணீராலே நிரப்புங்கப்பா
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா உம்
பரிசுத்த ஆவியாலே நிரப்புங்கப்பா

Nirappungappaa Nirapungappaa En
Pathirathai Thanneeraalae Nirapungappaa
Nirapungappaa Nirapungappaa Um
Parisutha Aaviyaalae Nirapungappaa

1. இரவெல்லாம் கண்விழித்து ஜெபிக்கணும்
எதை நினைத்தும் கலங்காம துதிக்கணும்

Iravellaam Kanviliththu Jepikkanum
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum

2. ஆறாக பெருக்கெடுத்து ஓடணும்
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நடத்தணும்

Aaraaka Perukkeduththu Odanum
Aayirangal Ummantai Nadaththanum

3. தூய வாழ்வு தினம் வாழணும்
தாய்நாடு உம்பாதம் திரும்பணும் என்

Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En

4. அப்பா உம் ஏக்கங்கள் அறியணும்
தப்பாமல் உம் வழியில் நடக்கணும்

Appaa Um Aekkangal Ariyanum
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum

5. பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கணும்
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்று வாழணும்

Paavangal Saapangal Neekkanum
Parisuththa Vaalkkai Intru Vaalanum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =