Nithiya Nitthiyamaai Um – நித்திய நித்தியமாய் உம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

Nithiya Nitthiyamaai Um Lyrics In Tamil

நித்திய நித்தியமாய்
உம் நேம் நிலைத்திருக்கும்
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
உம் பேம் பேசப்படும்

நித்தியமே என் சத்தியமே
நிரந்தரம் நீர்தானையா

1. யாக்கோபை உமக்கென்று தெரிந்தெடுத்தீரே
இஸ்ரவேலை பிரித்தெடுத்து துதிக்கச் செய்தீர்

வல்லவர் நீர்தானே
நல்லவர் நீர்தானே
நான் பாடும் பாடல் நீர்தானே
தினம் தேடும் தேடல் நீர்தானே – நித்தியமே

2. வானத்திலும் பூமியிலும் உம் விருப்பம் செய்கின்றீர்
மேகங்கள் எழச்செய்து மழை பொழிகின்றீர்

பெரியவர் நீர்தானே – என்
பிரியமும் நீர்தானே – நான் பாடும்

3. வார்த்தையினால் வானங்கள் தோன்றச் செய்தீரே – உம்
சுவாசத்தினால் விண்மீன்கள் மிளிரச் செய்தீரே

சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – நான் பாடும்

4. வருடத்தை நன்மையினால் முடிசூட்டுகிறீர்
பாதையெல்லாம் நெய்யாகப் பொழியச் செய்கின்றீர்

காண்பவர் நீர் தானே
தினம் காப்பவர் நீர்தானே – நான் பாடும்

5. மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கின்றீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்

மீட்பர் நீர்தானே என்
மேய்ப்பர் நீர்தானே – நான் பாடும்

Nithiya Nitthiyamaai Um Lyrics In English

Niththiya Niththiyamaay
Um Naem Nilaiththirukkum
Thalaimurai Thalaimuraikkum
Um Paem Paesappadum

Niththiyamae En Saththiyamae
Nirantharam Neerthaanaiyaa

1. Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheer

Vallavar Neerthaanae
Nallavar Neerthaanae
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae

2. Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer

Periyavar Neerthaanae – En
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum

3. Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytheerae – Um
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae

Sakalamum Pataiththavarae
Sarva Vallavarae – Naan Paadum

4. Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer

Kaannpavar Neer Thaanae
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum

5. Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinteer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thanneer Paaychukireer

Meetpar Neerthaanae En
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Watch Online

Nithiya Nitthiyamaai Um MP3 Song

Nithiya Nitthiyamaai Um Lyrics In Tamil & English

நித்திய நித்தியமாய்
உம் நேம் நிலைத்திருக்கும்
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
உம் பேம் பேசப்படும்

Niththiya Niththiyamaay
Um Naem Nilaiththirukkum
Thalaimurai Thalaimuraikkum
Um Paem Paesappadum

நித்தியமே என் சத்தியமே
நிரந்தரம் நீர்தானையா

Niththiyamae En Saththiyamae
Nirantharam Neerthaanaiyaa

1. யாக்கோபை உமக்கென்று தெரிந்தெடுத்தீரே
இஸ்ரவேலை பிரித்தெடுத்து துதிக்கச் செய்தீர்

Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheer

வல்லவர் நீர்தானே
நல்லவர் நீர்தானே
நான் பாடும் பாடல் நீர்தானே
தினம் தேடும் தேடல் நீர்தானே – நித்தியமே

Vallavar Neerthaanae
Nallavar Neerthaanae
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae

2. வானத்திலும் பூமியிலும் உம் விருப்பம் செய்கின்றீர்
மேகங்கள் எழச்செய்து மழை பொழிகின்றீர்

Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer

பெரியவர் நீர்தானே – என்
பிரியமும் நீர்தானே – நான் பாடும்

Periyavar Neerthaanae – En
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum

3. வார்த்தையினால் வானங்கள் தோன்றச் செய்தீரே – உம்
சுவாசத்தினால் விண்மீன்கள் மிளிரச் செய்தீரே

Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytheerae – Um
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae

சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – நான் பாடும்

Sakalamum Pataiththavarae
Sarva Vallavarae – Naan Paadum

4. வருடத்தை நன்மையினால் முடிசூட்டுகிறீர்
பாதையெல்லாம் நெய்யாகப் பொழியச் செய்கின்றீர்

Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer

காண்பவர் நீர் தானே
தினம் காப்பவர் நீர்தானே – நான் பாடும்

Kaannpavar Neer Thaanae
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum

5. மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கின்றீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்

Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinteer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thanneer Paaychukireer

மீட்பர் நீர்தானே என்
மேய்ப்பர் நீர்தானே – நான் பாடும்

Meetpar Neerthaanae En
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nithiya Nitthiyamaai Um Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × one =